Loading...

Chi Dân gia nhập hội những MV twist cực mạnh khi yêu nhầm nam đồng nghiệp trong sản phẩm mới nhất!

Đối đầu với "thánh nữ triệu views" Hương Ly, Chi Dân đã có màn tái xuất Vpop với "Tìm Em Trong Mơ".

Tối ngày 15/8, Chi Dân đã chính thức trở lại với ca khúc mới "Tìm Em Trong Mơ". Đây là sản phẩm âm nhạc sau "Vẫn Yêu Đấy Thôi" ra mắt 2 tháng trước của chàng ca sĩ chăm chỉ này. "Tìm Em Trong Mơ" được sáng tác bởi Hà Vi, đây vẫn là một bản ballad ngọt ngào, mang đậm dấu ấn của Chi Dân.

mv "Tìm Em Trong Mơ" - Chi Dân

Tuy nhiên "Vẫn Yêu Đấy Thôi" khác hoàn toàn với những MV trước của Chi Dân. Lần này nam ca sĩ quyết tâm chơi lớn với một kịch bản twist cực mạnh. Trong MV, Chi Dân không nhận ra nam đồng nghiệp đã giả thành một cô gái xinh để tiếp cận và trở thành bạn gái của mình. Để rồi cuối cùng, sau khi vô tình phát hiện ra sự thật, Chi Dân đau khổ khi mất đi người bạn gái "trong mơ" của mình.

Chi Dân gia nhập hội những MV twist cực mạnh khi yêu nhầm nam đồng nghiệp trong sản phẩm mới nhất! - ảnh 1

Nam đồng nghiệp bị Chi Dân "phũ" mỗi ngày...

Chi Dân gia nhập hội những MV twist cực mạnh khi yêu nhầm nam đồng nghiệp trong sản phẩm mới nhất! - ảnh 2

... quyết tâm giả thành gái xinh để có được tình yêu của anh chàng trong "Vẫn Yêu Đấy Thôi"

Cùng ngày, "thánh nữ triệu views" Hương Ly cũng đã tung ra ca khúc đầu tiên của riêng mình mang tên "Chẳng Thể Nói Ra". Sản phẩm được nữ ca sĩ giới thiệu là "bước đệm" để mở đường cho MV debut chính thức vào đầu tháng 9 sắp tới. Cùng là thể loại ballad, cùng chờ xem sản phẩm nào sẽ gây ấn tượng hơn trên đường đua Vpop tuần này.

Thăm dò ý kiến Bạn đánh giá MV "Tìm Em Trong Mơ" của Chi Dân như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tốt

Khá

Trung bình

Chi Dân gia nhập hội những MV twist cực mạnh khi yêu nhầm nam đồng nghiệp trong sản phẩm mới nhất! - ảnh 3 Chi Dân gia nhập hội những MV twist cực mạnh khi yêu nhầm nam đồng nghiệp trong sản phẩm mới nhất! - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Xếp hạng độ đồng đều kết quả chia line trong toàn bộ sự nghiệp của 16 girlgroup Kpop: BLACKPINK nằm trong top 3, Red Velvet chênh lệch nhiều hơn cả (G)I-DLE

Sau lời khai chấn động, fan xót xa nhớ lại khoảnh khắc Britney Spears sốt cao nhưng vẫn cố biểu diễn: Tôi sắp ngất mất rồi!

Xin lỗi BTS vì động thái đạo nhạc trắng trợn, nam ca sĩ Việt vẫn trơ trẽn tìm cách 'lách luật'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều