Loading...

Chỉ bằng một hành động nhỏ mà có võ, TXT được khen ngợi có nhân cách vàng giống hệt đàn anh BTS

Hành động nhỏ nhưng vô cùng tinh tế mà TXT dành cho tiền bối NU'EST đã giúp nhóm được khen ngợi hết lời.

Từ BTS đến TXT, "gà" của Big Hit Entertainment nổi tiếng với nhân cách vàng khi luôn lễ phép, khiêm tốn với tiền bối và các đồng nghiệp trong làng giải trí. Mới đây, TXT đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách ứng xử tinh tế với tiền bối nu'est tại chương trình âm nhạc "Show Champion" ngày 30/10.

Cụ thể, NU'EST là chủ nhân chiếc cúp "Show Champion" tuần này với ca khúc mới nhất mang tên "Love Me". Khi người chiến thắng được thông báo, TXT mới nhận ra rằng họ đang đứng ở phía trước sân khấu và che khuất NU'EST - những người đang chuẩn bị phát biểu nhận cúp.

TXT nhường chỗ cho NU'EST tại Show Champion (30/10/2019)

Đây không phải lần đầu tiên TXT thể hiện sự tôn trọng với các nhóm nhạc khác. Nhóm từng cố tình cúi người xuống để không lọt vào máy quay, nhường "spotlight" cho stray kids khi boygroup nhà JYP phát biểu nhận cúp tại show âm nhạc M!Countdown vào tháng 4 năm nay.

Chỉ bằng một hành động nhỏ mà có võ, TXT được khen ngợi có nhân cách vàng giống hệt đàn anh BTS - ảnh 1

TXT từng cố tình cúi xuống để không giành "spotlight" của Stray Kids

Được biết, "gà" của Big Hit Entertainment luôn được đánh giá cao về thái độ ứng xử. BTS thường xuyên được đánh giá cao vì cách cư xử khiêm tốn, lễ phép và nay TXT đang nối tiếp "truyền thống" tốt đẹp của đàn anh, khẳng định mình là nhóm nhạc "nhân cách vàng" mới của Kbiz.

Chỉ bằng một hành động nhỏ mà có võ, TXT được khen ngợi có nhân cách vàng giống hệt đàn anh BTS - ảnh 2

TXT quả xứng đáng là nhóm nhạc "nhân cách vàng" giống đàn anh BTS

Nguồn tham khảo: KB

>> Xem thêm: 

Running Man mùa 2 tập 1: Chỉ có 8 thành viên, nội dung gói gọn trong một chữ là NHẠT!

Khi ca sĩ Việt tuyên bố giải nghệ: Thủy Tiên - Đông Nhi nuốt lời rồi lại comeback, Hoài Lâm đổi nghệ danh, còn Tuấn Hưng thì sao?

TOP 10 bài hát nhóm nam idol Kpop được stream nhiều nhất Spotify năm 2021: Chỉ một nhóm không của HYBE, hạng 10 khiến fan BTS bật cười

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều