Loading...

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn

Nam chính yếu đuối, vô dụng nhất phim truyền hình Hoa ngữ chính là Triệu Ngọc Cẩn của "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" chứ không phải ai khác!

Webdrama Tướng quân ở trên, ta ở dưới tiếp tục được phát sóng trên Youku và thu hút lượng lớn khán giả quan tâm, theo dõi. Trong các tập 9 - 10, Tướng quân ở trên, ta ở dưới một lần nữa mang đến cho người xem loạt tình tiết dở khóc dở cười liên quan đến các nhân vật Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần ) - triệu ngọc cẩn (Thịnh Nhất Luân ).

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn - ảnh 1

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn - ảnh 2

Triệu Ngọc Cẩn và Diệp Chiêu tạm thời sống trong "hòa bình".

Sau bao trận cãi vã linh đình, cuối cùng Ngọc Cẩn - Diệp Chiêu cũng tạm thời "đình chiến". Cả hai sống hòa thuận và chăm sóc lẫn nhau. Thay vì ác cảm ban đầu, nay Ngọc Cẩn đã có cách hành xử nhẹ nhàng hơn với Diệp Chiêu. Chàng ta tự tay đo đạc, may trang phục cho Diệp Chiêu mặc. Không những vậy, hai người cũng thường xuyên cùng nhau ăn lẩu, uống rượu và đàm đạo chuyện trong nhà.

Cùng lúc này, Triệu Ngọc Cẩn được hoàng đế ban cho chức quan ngự sử. Từ trước đến nay, Ngọc Cẩn chỉ biết ăn chơi nhảy múa, chưa bao giờ đụng đến chuyện quan trường. Vậy nên, khi mới nhận lệnh vua ban, chàng đã lo lắng, sợ hãi mất một thời gian. Về sau, được sự động viên của mẹ và Diệp Chiêu, Ngọc Cẩn cũng tự tin nhận chức quan ngự sử.

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn - ảnh 3

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn - ảnh 4

Ngọc Cẩn bị đám vương tôn công tử chọc tức khi ra ngoài tuần tra.

Dẫu vậy, ngày đầu tiên đi làm của vị quận vương này cũng chẳng dễ dàng gì. Khi vừa ra bố tuần tra lần đầu, Triệu Ngọc Cẩn đã gặp rắc rối với 1 đám vương tôn công tử con nhà quyền thế. Đám người này vi phạm luật lệ của triều đình nhưng ỷ có tiền nên đã làm càn. Biết Triệu Ngọc Cẩn chưa có kinh nghiệm làm quan nên đám người kia liên tục nói lời trêu ghẹo. Cuối cùng, họ còn đốt pháo hù dọa con ngựa mà Ngọc Cẩn đang cưỡi.

Bị tiếng pháo nổ làm cho giật mình, con ngựa bị mất phương hướng và hất Ngọc Cẩn xuống đất. May mắn thay, quân sư của Diệp Chiêu - Hồ Ly vô tình đi ngang và đã cứu được Ngọc Cẩn. Sau cuộc hội ngộ bất ngờ này, Ngọc Cẩn - Hồ Ly cùng nhau trò chuyện. Thấy Ngọc Cẩn có vẻ yếu ớt, Hồ Ly đã nói khá nhiều chuyện gây sốc về gia đình, thân thế của Diệp Chiêu. Trong lúc vui miệng, Hồ Ly còn nói rằng y rất thích Diệp Chiêu.

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn - ảnh 5

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn - ảnh 6

Nhờ có Hồ Ly mà Ngọc Cẩn mới được phen thoát nạn.

Đến lúc này, Ngọc Cẩn không còn giữ được bình tĩnh, y về nhà và kể cho Diệp Chiêu nghe chuyện. Dù có ẻo lả, yếu ớt đến mấy thì Triệu Ngọc Cẩn vẫn là đàn ông, bị một kẻ khác nói thích vợ mình ngay trước mặt, y nổi cơn ghen cũng là điều dễ hiểu. Đang cơn tức giận, Diệp Chiêu lại còn nói lời ương bướng, vậy là Ngọc Cẩn lại càng giận dữ hơn. Nói mà chẳng thèm suy nghĩ, Ngọc Cẩn đòi ly hôn với Diệp Chiêu. Cũng chẳng phải dạng vừa, Diệp Chiêu ngay lập tức đồng ý. Tuy nhiên, trước khi bỏ đi, Diệp Chiêu còn tranh thủ cưỡng hôn Ngọc Cẩn.

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn - ảnh 7

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn - ảnh 8

Vì ghen tuông, Ngọc Cẩn đã cãi nhau với Diệp Châu.

Bị vợ cưỡng hôn mà chẳng làm gì được, Ngọc Cẩn vô cùng tức tối. Anh chàng đỏ mặt bỏ đi và để lại Diệp Châu trong căn phòng. Nam chính yếu đuối, vô dụng nhất phim truyền hình Hoa ngữ chính là Triệu Ngọc Cẩn chứ không phải ai khác!

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn - ảnh 9

Chết cười với cảnh nam chính Tướng quân ở trên suy sụp vì bị vợ cưỡng hôn - ảnh 10

Lại một lần nữa Diệp Châu cưỡng hôn Ngọc Cẩn.

Shindo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

5 chuyện cực hình hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều