Loading...

Chậm trễ lịch phát hành MV chủ đề, Taeyeon (SNSD) một lần nữa tỏ ra không hài lòng với SM Entertainment

Taeyeon chưa bao giờ ngần ngại trong việc công khai nói về lỗi lầm của công ty quản lý, ngay cả khi đó là một ông trùm như SM Entertainment

Leader của SNSD đã có màn trở lại không thể thành công hơn với những thành công vang dội trên cả các bảng xếp hạng nhạc số lẫn lượt sale album đáng mơ ước. Tuy nhiên nếu phải chỉ ra một điểm khiêm tốn nhất trong màn comeback lần này của Taeyeon thì phải kể đến lượt view youtube.

 

Tính đến sáng ngày 30 tháng 10, music video ‘Spark' của Taeyeon mới chỉ thu gần 3.2 triệu lượt xem, cùng gần 400 nghìn lượt thích. Đây một phần có thể được lý giải do độ tuổi fandom của SNSD nói chung lẫn Taeyeon nói riêng đã quá giai đoạn nhiều thời gian để “cày view” giúp idol. Tuy nhiên, chính công ty SM Entertainment được cho là cũng có một phần lỗi trong việc này.

Chậm trễ lịch phát hành MV chủ đề, Taeyeon (SNSD) một lần nữa tỏ ra không hài lòng với SM Entertainment - ảnh 1

Được biết, thời điểm phát hành mv ban đầu được ấn định vào lúc 18h Hàn Quốc, tức 16h Việt Nam. Tuy nhiên, bằng một số lý do nào đó không thông báo trước, mv lại bị lùi lịch phát hành lên tận 20h Hàn. Điều này hẳn nhiên khiến nhiều fan hụt hẫng và tức giận, và ngay cả Taeyeon cũng vậy. Cô ca sĩ nổi tiếng nhiều lần công khai bất bình về công ty quản lý lần này không lâu sau đó đã đăng ngay một đoạn story lên Instagram. Trong đó chụp lại màn hình thông báo trên facebook do SM quản lý, với caption: “ Taeyeon hát nó...cho cười phát lol

Chậm trễ lịch phát hành MV chủ đề, Taeyeon (SNSD) một lần nữa tỏ ra không hài lòng với SM Entertainment - ảnh 2

Nhưng không lâu sau khi những bực bội về lịch ra mắt mv, Taeyeon lại được ăn mừng #1 digital của 'Spark'

Rõ ràng không chỉ các fan, mà chính Taeyeon cũng không thể hài lòng trước sơ suất khó hiểu này. Tuy nhiên thật may là cô không phải buồn lâu khi ‘Spark' sau khi phát hành đã nhanh chóng đạt chứng nhận All kill trên các bảng nhạc số.

>> Xem thêm: 

Xem fan T-ara hô fanchant kết hợp vũ đạo đỉnh của chóp, netizen tiếc nuối về scandal bắt nạt phá huỷ sự nghiệp nhóm

Jimin (BTS) ngã đến choáng váng nằm dài ra sân khấu, thái độ chuyên nghiệp sau đó khiến fan nể phục

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều