Loading...

Cha mẹ nhập viện hoặc chết vì COVID-19, nhiều trẻ Ấn Độ bị bỏ đói

Trẻ em tại một số khu vực của Ấn Độ thậm chí đã bị cô lập, nhiều trường hợp hàng xóm và họ hàng không muốn giúp đỡ các em vì sợ lây nhiễm.

Tại Ấn Độ đang tồn tại thực trạng nhiều trẻ em không có người chăm sóc, vì cha mẹ đang nhập viện hoặc đã qua đời vì COVID-19. Nhiều tổ chức bảo vệ trẻ em đang kêu gọi hỗ trợ các em nhỏ tại đây.

Kể từ tháng 4 năm nay, số trường hợp trẻ em cần được hỗ trợ đã tăng lên nhanh chóng. Tổ chức bảo vệ trẻ em BBA của Ấn Độ cho biết, trung bình mỗi ngày, họ nhận được 70 cuộc gọi tìm kiếm sự giúp đỡ cho các trường hợp này.

Hiện nay các tổ chức bảo vệ trẻ em kêu gọi quyên góp đồ ăn, chăm sóc, giáo dục - cho các trẻ em bị rơi vào cảnh không người chăm sóc, đặc biệt tại các cộng đồng nghèo.

Cha mẹ nhập viện hoặc chết vì COVID-19, nhiều trẻ Ấn Độ bị bỏ đói - ảnh 1 Bùng phát dịch tại các quốc gia láng giềng Ấn Độ

VTV.vn - Hai quốc gia láng giềng với Ấn Độ là Nepal và Srilanka đang chứng kiến số ca nhiễm mới COVID-19 tăng liên tiếp trong những ngày qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

5 bang ở Mỹ từng có người mắc Covid-19 trước khi ca đầu tiên chính thức được công bố

Trục vớt được thi thể nam giới tử vong trôi trên sông, cảnh sát ngỡ ngàng khi tra ra thân phật thật sự của người đàn ông

Giải mã tín hiệu vô tuyến bí ẩn của vũ trụ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ấn Độ


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều