Loading...

Câu chuyện về tình chị em thân thiết giữa Sulli và Taeyeon, Tiffany (SNSD) được chú ý trở lại sau sự kiện đau lòng gần đây

Trước khi ra mắt cùng f(x), Sulli đã có những năm tháng sống cùng 2 thành viên SNSD trong ký túc xá và được các chị yêu thương, chăm sóc tận tình.

Sau sự ra đi đột ngột của Sulli, những câu chuyện xung quanh mối quan hệ thân thiết của cô với những người đồng nghiệp trong ngành cũng bắt đầu được nhiều người chú ý trở lại. Mới đây, một tình huống trong quá khứ nơi Sulli thổ lộ lòng biết ơn với Taeyeon Tiffany của SNSD trên một chương trình truyền hình bỗng được cư dân mạng liên tục nhắc lại như một bằng chứng cho mối quan hệ thân thiết giữa các nữ thần tượng nhà SM.

Câu chuyện về tình chị em thân thiết giữa Sulli và Taeyeon, Tiffany (SNSD) được chú ý trở lại sau sự kiện đau lòng gần đây - ảnh 1

Sulli lần đầu tiên đến Seoul vào năm lớp 4, sau đó bắt đầu sống chung với Taeyeon và Tiffany từ năm lớp 5. Với một cô bé chỉ mới 11 tuổi, thật khó khăn khi phải thích nghi với một cuộc sống không có bố mẹ.

Trong chương trình "Come To Play" phát sóng vào năm 2011, Sulli đã chia sẻ rằng: " Taeyeon và Tiffany giống như những người chị gái của em, và các chị ấy đã chăm sóc em từ khi em còn nhỏ. Một ngày nọ, các chị được ra mắt với SNSD và trở nên bận rộn, khiến việc gặp gỡ giữa bọn em trở nên khó khăn hơn. Em rất lo lắng rằng chuyện đó sẽ khiến bọn em trở nên xa cách. Nhưng may mắn thay, vài năm sau đến lượt em ra mắt cùng f(x) và có thể gặp lại các chị thường xuyên hơn ".

Được biết, Sulli đã sống cùng ký túc xá với Taeyeon và Tiffany trong vòng 3 năm trước khi họ ra mắt trong nhóm của mình - SNSD vào năm 2007 và f(x) vào năm 2009. Vì mối quan hệ thân thiết này, sau khi tin tức Sulli qua đời được công bố, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho Taeyeon khi trong vòng chưa đầy 2 năm cô đã mất đi 2 người em thân thiết.

Vào ngày hôm qua, Tiffany cũng đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng Sulli (nhưng đã cắt bỏ bản thân) lên Insta Story, với caption chỉ bao gồm biểu tượng cảm xúc trái tim. Nhiều fan xúc động cho rằng đây là cách Tiffany tưởng nhớ đứa em gái nhỏ mà mình từng yêu thương, chăm sóc ngày nào.

Câu chuyện về tình chị em thân thiết giữa Sulli và Taeyeon, Tiffany (SNSD) được chú ý trở lại sau sự kiện đau lòng gần đây - ảnh 2

>> Xem thêm: 

BTS tung teaser khoe visual của Jungkook và RM, tiện chốt nơi biểu diễn ra mắt bài mới quá đẳng cấp!

Trend Ngày Tỏ Tình Bạn đang làm mưa làm gió, hàng loạt TikToker triệu view đều nhanh chóng cover

Đen Vâu vừa tung teaser bài hát mới, sĩ tử 2k3 đã đặt trọn niềm tin cầu trúng đề

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều