Loading...

Câu chuyện khó tin về cô gái 25 tuổi bỗng chốc trở thành mẹ của 6 cô con gái

Bất kì người phụ nữ nào cũng đều có bản năng làm mẹ và trong sâu thẳm tâm hồn họ đều khao khát được làm mẹ.

Bất kì người phụ nữ nào cũng đều có bản năng làm mẹ và trong sâu thẳm tâm hồn họ đều khao khát được làm mẹ. Một trong những người phụ nữ mà chúng tôi muốn đề cập đến trong phạm vi bài viết này đó chính là chị Lacey Dunkin, một người phụ nữ đã nhận nuôi 6 bé gái là chị em ruột. Bắt đầu từ năm 25 tuổi, Lacey (sống tại California, Mỹ) đã có một bước tiến trong cuộc sống, dù khi ấy chưa kết hôn, cô vẫn quyết định nhận con nuôi.

Đối với Lacey, làm mẹ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của cuộc đời cô. Lacey yêu trẻ con và luôn muốn bên cạnh chúng. Chỉ trong vòng 4 tháng đăng ký, Lacey đã nhận được cuộc gọi về việc nhận 4 chị em Sophia, Natalia, Melanie và Kaylee làm con nuôi. Dù hơi bất ngờ với cuộc gọi nhưng vì không muốn chia rẽ 4 chị em nên Lacey quyết định nhận cả bốn cô bé về nuôi.

Thủ tục nhận bốn chị em gái này về nuôi cũng khá nhanh chóng và bản thân bốn cô bé cũng rất thích Lacey. Nhưng không may, mẹ ruột của các bé bỗng dưng muốn nhận lại con mình chỉ 9 tháng sau đó. Và Lacey đành phải đồng ý. Nhưng dường như số phận đã an bài bởi chỉ một tháng sau, người mẹ ấy đã gọi cho Lacey đề nghị cô nhận lại 4 cô gái và hơn nữa, còn cả đứa bé thứ 5 tên Lea và cả đứa bé đang trong bụng của cô nữa.

Lacey không tin vào tai mình nhưng cô đã quyết định nhận tất cả. Và vào tháng 3/2015, bé Cecily - bé thứ 6 - đã chính thức trở thành con nuôi của Lacey. "Tôi yêu tất cả 6 cô gái bé bỏng của tôi. Tôi rất tự hào về chúng", Lacey không giấu được niềm hạnh phúc. Đối với Lacey, 6 đứa con là lẽ sống của cô và cô không nghĩ mình sẽ đánh đổi chúng vì bất kì điều gì khác trên thế giới. Cô hạnh phúc vì được làm mẹ.

Câu chuyện khó tin về cô gái 25 tuổi bỗng chốc trở thành mẹ của 6 cô con gái - ảnh 1
(Ảnh: trendingpost)

Câu chuyện khó tin về cô gái 25 tuổi bỗng chốc trở thành mẹ của 6 cô con gái - ảnh 2
(Ảnh: trendingpost)

Câu chuyện khó tin về cô gái 25 tuổi bỗng chốc trở thành mẹ của 6 cô con gái - ảnh 3
(Ảnh: trendingpost)

Câu chuyện khó tin về cô gái 25 tuổi bỗng chốc trở thành mẹ của 6 cô con gái - ảnh 4
Đối với Lacey, 6 đứa con là lẽ sống của cô và cô không nghĩ mình sẽ đánh đổi chúng vì bất kì điều gì khác trên thế giới. (Ảnh: trendingpost)

Câu chuyện khó tin về cô gái 25 tuổi bỗng chốc trở thành mẹ của 6 cô con gái - ảnh 5
Đại gia đình hạnh phúc của Lacey (Ảnh: trendingpost)

Lacey dĩ nhiên đã dành thời gian để viết xuống những trải nghiệm của việc làm mẹ đơn thân, làm mẹ của 6 đứa con gái xinh xắn. Đối với Lacey, cuộc sống dù có những lúc gồ ghề, chông gai nhưng nó vẫn rất đẹp và ấm áp bởi cô đã có 6 nàng công chúa cạnh bên.

(Nguồn: trendingpost)

>> Xem thêm: 

Loài thằn lằn to lớn chỉ xuất hiện tại một nơi duy nhất trên thế giới

Triển lãm thế giới cơ thể người tại Thụy sĩ

Nghị sĩ Mỹ và sự cố hy hữu khi họp trực tuyến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều