Loading...

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời

Trước đó, cặp đôi này đã đụng độ nhau 5 lần 7 lượt khiến fan Kpop ai cũng biết đến meme đánh nhau huyền thoại của cả hai.

Việc trùng lịch comeback với nhau vốn là điều bình thường khi Kpop có hàng trăm nghệ sĩ, nhóm nhạc hoạt động. Thế nhưng, trùng 5 lần 7 lượt thì đúng là có 1-0-2. Như một thói quen, cuối tháng 3 này, fan Kpop lại được dịp chứng kiến màn đụng độ giữa 2 cái tên đi liền nhau như hình với bóng: IU và Baekhyun.

MV eight - IU ft. Suga

MV Candy - Baekhyun (EXO)

Trước đó, eight đã phải "chống chọi" với 1 ca khúc khác có sự góp giọng của Baekhyun là Leo của BOL4. Đúng là nhất quyết không chịu buông tha cho nhau mà!

MV Leo - BOL4 ft. Baekhyun (EXO)

Chưa hết đâu nhé, khi hoạt động cùng exo thì Baekhyun cũng "chiến nhau" với IU thôi. Cuối năm 2019, từng có màn đụng độ nóng không kém giữa Obsession (EXO) và Blueming (IU).

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - ảnh 1

Dù solo hay hoạt động cùng EXO thì Baekhyun cũng chiến với IU tơi bời

Thế mới nói, khi nghe tin Baekhyun và IU cùng comeback vào cuối tháng 3 thì dân tình đã bớt bất ngờ hơn rồi. Thay vào đó, ai nấy đều thở dài: "Lại đánh nhau nữa à?". Đúng là cặp oan gia có duyên nợ tiền kiếp mà!

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - ảnh 2

Chiến nhau hoài không chán hay gì, collab đổi gió đi nào IU với Baekhyun ơi!

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Cặp oan gia số 1 Kpop: Nàng vừa ấn định 25/3 comeback thì chàng vội trở lại cuối tháng khiến netizen phải than giời - ảnh 3

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

BTS tung teaser Butter khiến fan điên đảo: Nghe giống nhạc Bruno Mars, xem nhiều thì... mỏi cổ?

Đen Vâu xuýt xoa với loạt tranh vẽ chế Trốn Tìm nhưng thế nào mà bị admin VTV24 vào tận nơi ăn vạ?

The Playah - Lẽ ra Soobin nên comeback thế này từ đầu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều