Loading...

Cặp mẹ chồng - nàng dâu của Hạnh phúc không có ở cuối con đường có gì đặc biệt?

Đề tài mẹ chồng nàng dâu không còn mới trong phim truyền hình nhưng với các đạo diễn, mối quan hệ này vẫn tạo nên một sức hút rất đặc biệt.

Sau thành công của bộ phim Mẹ chồng tôi cách đây hơn 20 năm, đạo diễn - NSND Khải Hưng mang đến cho khán giả hình ảnh cặp mẹ chồng - nàng dâu mới trong bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường qua diễn xuất của NSƯT Diệu Thuần và diễn viên Thùy Dương.

Cặp mẹ chồng - nàng dâu của Hạnh phúc không có ở cuối con đường có gì đặc biệt? - ảnh 1
Cặp mẹ chồng - nàng dâu của Hạnh phúc không có ở cuối con đường có gì đặc biệt? - ảnh 2
Cặp mẹ chồng - nàng dâu của Hạnh phúc không có ở cuối con đường có gì đặc biệt? - ảnh 3

Hai nhân vật mẹ chồng, nàng dâu trong "Hạnh phúc không có ở cuối con đường" do NSƯT Diệu Thuần và diễn viên Thùy Dương đảm nhận

Trong bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường, NSƯT Diệu Thuần vào vai bà Hà - một cán bộ thời bao cấp, là một mậu dịch viên nghỉ hưu. Bị ảnh hưởng của công việc nên bà Hà khá kỹ tính, cực đoan nhưng trong thâm tâm có rất nhiều tình cảm đan xen của một người mẹ. Đây là vai diễn đã để lại nhiều cảm xúc với diễn viên gạo cội này.

Kết hợp với người mẹ chồng kỹ tính là cô con dâu Thục Quyên hiện đại, trẻ trung, năng động, là hình mẫu đại diện cho lớp thanh niên ở thời kỳ đổi mới. Vai diễn này do diễn viên trẻ Thùy Dương thể hiện và được đánh giá khá tròn vai.

Ít khán giả biết rằng, để tạo nên sắc thái riêng của hai nhân vật mẹ chồng, nàng dâu trong Hạnh phúc không có ở cuối con đường, NSƯT Diệu Thuần và diễn viên Thùy Dương đã vượt qua không ít thử thách.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của cặp mẹ chồng - nàng dâu này qua video dưới đây:

Cặp mẹ chồng - nàng dâu của Hạnh phúc không có ở cuối con đường

Phía sau những xích mích, hiểu lầm, mâu thuẫn, xung đột căng thẳng của Hạnh phúc không có ở cuối con đường là một thông điệp ý nghĩa gửi đến khán giả về giá trị của hạnh phúc gia đình.

Hạnh phúc không có ở cuối con đường tiếp tục được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Tập tiếp theo của phim sẽ phát sóng vào tối 4/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cặp mẹ chồng - nàng dâu của Hạnh phúc không có ở cuối con đường có gì đặc biệt? - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn

Cận cảnh gương mặt Hồng Ngọc sau 1 năm bị bỏng nặng

Song Hye Kyo được tặng xe cà phê ủng hộ phim mới, người gửi có liên quan đến chồng cũ Song Joong Ki?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều