Loading...

Cặp đôi đũa lệch giàu sụ tiết lộ chiều cao thật, đứng cạnh nhau mà tưởng yêu xa vì khoảng cách 30cm

Chỉ nhìn thoáng qua đố bạn đoán được cặp đôi nào đấy!

Đáp án là ca nương Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh!

Hẳn nhiều người cũng biết vợ chồng ca nương Kiều Anh có sự chênh lệch không nhỏ về vóc dáng nhưng mới đây, chính chủ đã tiết lộ con số cụ thể khiến nhiều người thích thú. Theo đó, khi có người hỏi chiều cao của mình và ông xã, Kiều Anh đã thoải mái chia sẻ:

"Chị cao 1m57 cò anh Quỳnh cao 1m87 nè. Chênh nhau đúng 30cm mà chắc do chị nhìn quen nên vẫn thấy "no vấn đề".

Cặp đôi đũa lệch giàu sụ tiết lộ chiều cao thật, đứng cạnh nhau mà tưởng yêu xa vì khoảng cách 30cm - ảnh 1

Ca nương Kiều Anh giải đáp thắc mắc của netizen

Ngoài ra Kiều Anh cũng tiết lộ hiện tại chỉ nặng hơn 44kg, lại thêm vóc dáng nhỏ nhắn nên khi đứng với ông xã trông càng bé hơn. Và thế là người cao trông càng cao còn người lùn thì tất nhiên, bị dìm hàng thê thảm.

Nhưng "bán than" một chút thôi chứ nhiều khi hội con gái lại ao ước có được một anh bạn trai/chồng siêu to khổng lồ như Kiều Anh và Văn Quỳnh đấy. Bởi nhìn vào thấy rõ cảm giác nhỏ bé và được che chở thế kia cơ mà.

Cặp đôi đũa lệch giàu sụ tiết lộ chiều cao thật, đứng cạnh nhau mà tưởng yêu xa vì khoảng cách 30cm - ảnh 2 Cặp đôi đũa lệch giàu sụ tiết lộ chiều cao thật, đứng cạnh nhau mà tưởng yêu xa vì khoảng cách 30cm - ảnh 3

Kiều Anh trông cực kì bé bỏng trong tay chồng

Trong giới nhà giàu, gia đình Văn Quỳnh - Kiều Anh cũng nhận về nhiều sự chú ý. Nếu như Văn Quỳnh là cháu ngoại cố PGS Văn Như Cương, hiện vừa công tác tại trường Lương Thế Vinh vừa Kinh doanh riêng thì Kiều Anh, sau khi rời showbiz cũng có việc kinh doanh phát triển.

Trên MXH, cặp đôi không ngại tiết lộ những pha chi tiêu, quà cáp đi vào lòng dân mạng mạng như nhân dịp sinh nhật ông xã, Kiều Anh thẳng tay chuyển khoản tiền tỷ làm quà còn ngược lại, Văn Quỳnh mua cả núi hàng hiệu tặng vợ. Cách đây không lâu, cặp đôi "đũa lệch" giàu sụ này cũng chuyển về nhà mới rộng 300m2, đập thông 2 căn chung cư với giá trị không hề nhỏ.

Cặp đôi đũa lệch giàu sụ tiết lộ chiều cao thật, đứng cạnh nhau mà tưởng yêu xa vì khoảng cách 30cm - ảnh 4 Cặp đôi đũa lệch giàu sụ tiết lộ chiều cao thật, đứng cạnh nhau mà tưởng yêu xa vì khoảng cách 30cm - ảnh 5

Một số hình ảnh của Văn Quỳnh và Kiều Anh

Ảnh: IG nhân vật

Cặp đôi đũa lệch giàu sụ tiết lộ chiều cao thật, đứng cạnh nhau mà tưởng yêu xa vì khoảng cách 30cm - ảnh 6

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Tiếp sức mùa thi: Sẵn sàng hỗ trợ thí sinh đi thi thời dịch Covid-19

Đọc vị 8 vấn đề về sức khỏe biểu hiện qua đôi mắt

4 biểu hiện một chàng trai sẽ sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều