Loading...

Cáo phó dị nhất quả đất: Cấm gia đình đến dự đám tang mình, chỉ cho phép 15 người bạn thân có mặt

Được biết, đoạn cáo phó này đang là đề tài tranh cãi nóng hổi trên các nền tảng MXH Tây Ban Nha, khi người đã khuất không muốn gia đình có mặt trong đám...

Trong cuộc sống, đôi khi mọi người không phải lúc nào cũng hòa thuận với gia đình - điều đó thật đáng buồn, nhưng là sự thật.

Cô Maria Paz Fuentes Fernandez, một phụ nữ người Tây Ban Nha qua đời vào ngày 2 tháng 6 vừa qua, đã trở nên nổi tiếng sau khi tuyên bố trong cáo phó sẽ cấm người thân đến dự đám tang và chia sẻ danh sách những vị khách độc quyền.

Được đăng trên tờ báo El Progreso, cáo phó viết rằng: "Vì gia đình tôi đã căng thẳng với nhau trong một thời gian dài, nên tôi tuyên bố rằng chỉ những người được đề cập dưới đây mới có thể tham dự lễ tang của tôi, cụ thể là.... tại nhà tang lễ, nhà thờ hoặc nghĩa trang mà tôi sẽ được chôn cất".

Cáo phó dị nhất quả đất: Cấm gia đình đến dự đám tang mình, chỉ cho phép 15 người bạn thân có mặt - ảnh 1

Nội dung bài điếu được đăng tải

Maria, vẫn chưa được tiết lộ tuổi, đã liệt kê ra 15 cái tên được mời đến đám tang của cô. Cô nói thêm trong bài điếu: "Đối với những người máu mủ nhưng không bao giờ quan tâm tới Maria này, con muốn mọi người cứ quên con đi, như những ngày xưa vậy".

Đoạn cáo phó đã lập tức thu hút được kha khá sự chú ý từ MXH, nhiều người cho rằng Maria quả thật là một người phụ nữ "dũng cảm" vì đã thành thật trong những giây phút cuối cùng của đời mình.

Một người comment: "Sự kính trọng của tôi và sự ngưỡng mộ hoàn toàn dành tặng hết cho bà Maria Paz, hãy yên nghỉ."

Tuy nhiên, có những người cũng không ấn tượng và cho rằng cáo phó này là một sự ô nhục và phỉ nhổ vào mặt gia đình :"Chết trong cay đắng và hận thù là một trong những cách chết buồn nhất, thành thật mà nói".

Nguồn: The Sun

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

WHO: nếu không kiểm soát dịch Covid-19, sẽ có biển thế mới nguy hiểm hơn Delta

Lộ mảnh giấy trợ lý nhắc Tổng thống Biden ‘dính gì đó trên cằm’

London nói gì về tàu sân bay Anh xuất hiện ở Biển Đông?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều