Loading...

Cảnh sát Minnesota hứa không bắt nhà báo đưa tin biểu tình

Lời cam kết được đưa ra sau khi cảnh sát xịt hơi cay, trấn áp và bắt giữ các nhà báo đưa tin về các cuộc biểu tình hồi cuối tuần rồi.

Cơ quan cảnh sát ở  bang Minnesota (Mỹ) hôm qua cam kết sẽ không giam giữ, đe dọa hoặc dùng vũ lực chống lại những nhà báo đưa tin về cuộc biểu tình phản đối vụ cảnh sát bắn chết thanh niên da màu Daunte Wright, theo Reuters. Cảnh sát Minnesota cũng tuyên bố ngừng chụp ảnh nhà báo đang tác nghiệp và chấm dứt chỉ định địa điểm cho phép phóng viên đến tác nghiệp trong các cuộc biểu tình.

Cảnh sát Minnesota bắn nhầm súng làm thanh niên da đen thiệt mạng

Lời cam kết được đưa ra sau khi cảnh sát xịt hơi cay, trấn áp và bắt giữ các nhà báo đưa tin về các cuộc biểu tình hồi cuối tuần rồi. Nhiều hiệp hội báo chí kịch liệt lên án hành động của cảnh sát Minnesota. Cuộc biểu tình bùng nổ sau khi cảnh sát yêu cầu dừng xe và bắn chết anh Wright (20 tuổi) ở TP.Brooklyn Center (bang Minnesota) ngày 11.4. Một sĩ quan cảnh sát bị truy tố tội ngộ sát.
Tin liên quanCảnh sát Minnesota bắn nhầm súng làm thanh niên da đen thiệt mạngThành phố Mỹ chìm trong khói lửa sau vụ thanh niên da màu bị bắn chếtThêm người da màu chết ngạt sau khi bị bắt, 7 cảnh sát Mỹ bị đình chỉ

>> Xem thêm: 

Mỹ - Nga - Trung khẩu chiến ngay tại Hội đồng Bảo an

Đi mua bánh sinh nhật nhưng cửa hàng kiên quyết không lấy tiền, bà mẹ về nhà đọc được tấm thiệp giấu trong hộp rồi bật khóc nức nở

Người giàu Ấn Độ đặt chuyên cơ ra nước ngoài tăng vọt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều