Loading...

Cần Thơ: Phút chót quyết định tiếp tục cho trẻ mầm non nghỉ học

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND TP. Cần Thơ đã thay đổi kế hoạch trở lại trường và quyết định cho trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học, đồng...

Trước đó, vào ngày 14/5, UBND TP. Cần Thơ đã có văn bản thống nhất cho trẻ mầm non trên địa bàn thành phố trở lại trường học tập vào ngày 17/5 và tổ chức tổng kết năm học 2020 - 2021.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch Covid-19 trong cả nước, ngày 16/5, UBND TP. Cần Thơ đã điều chỉnh kế hoạch và ra văn bản quyết định cho cho trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học, tổ chức tổng kết năm học 2020 - 2021.

Sau chỉ đạo của UBND thành phố, Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ đã ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện, đề nghị các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc, Trung tâm GDNN-GDTX quận, huyện khẩn trương tổ chức thực hiện và thông tin đến học sinh, cha mẹ học sinh, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên về việc cho phép trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học và tổ chức tổng kết năm học 2020 - 2021.

Đặc biệt, Sở lưu ý học sinh giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên thực hiện học trực tuyến để đảm bảo hoàn thành chương trình năm học.

Riêng đối với học sinh lớp 9 và lớp 12, nhà trường tiếp tục cho học sinh ôn tập tại trường để chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp. Tuy nhiên, các đơn vị phải đảm bảo giãn cách, an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Theo GD&TĐ

>> Xem thêm: 

Góc ngẫm nghĩ: Học thật phải bắt đầu từ chính sách phát triển giáo dục

Dịch Covid-19, trường nghề thay đổi cách thức tuyển sinh

Trân chung kết Olympia duy nhất có 5 thí sinh 12 năm trước vì lý do hy hữu, nam sinh tạo cú twist hiện tại thay đổi chóng mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều