Loading...

Camera ghi nhận đôi nam nữ mang vật giống súng cướp ngân hàng ở Sài Gòn

Qua khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin từ các nhân chứng, đồng thời trích xuất camera khu vực, cảnh sát xác định đôi nam nữ là nghi can trong vụ cướp...

Chiều 7/12, Công an quận Bình Thạnh vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, truy xét các nghi can trong vụ cướp ngân hàng Thương mại Cổ phẩn Việt Á (VietABank) trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường 3 (quận Bình Thạnh).

Qua khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin từ các nhân chứng, đồng thời trích xuất camera khu vực, cảnh sát xác định đôi nam nữ là nghi can trong vụ cướp ngân hàng.

Camera ghi nhận đôi nam nữ mang vật giống súng cướp ngân hàng ở Sài Gòn - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hình ảnh từ camera cho thấy, thanh niên đeo khẩu trang đi vào bên trong ngân hàng rồi cầm vật giống súng đe dọa, yêu cầu nhân viên đưa tiền. Sau khi bỏ tiền vào bao tải, đôi nam nữ leo lên xe tẩu thoát. Hiện công an đang truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ cướp táo tợn trên.

Chiều cùng ngày, Lãnh đạo ngân hàng VietABank đã xác nhận, trưa cùng ngày tại phòng giao dịch của ngân hàng này có vụ cướp và các đối tượng đã lấy đi ít tiền mặt, sự việc không gây thương vong về người.

>> Xem thêm: 

Vĩnh Long: Ổ dịch xuất hiện tại đám tang, phong tỏa hơn 1.370 hộ dân

Cô gái đi ngang thả comment chỉnh lại cấu trúc tiếng Anh dùng 'although', ai ngờ là màn lag cực mạnh, dân IELTS 9.0 lần đầu mới thấy

Thứ trưởng Bộ Y tế: Khẩn thiết kêu gọi toàn hệ thống y tế tham gia chống dịch tại TP.HCM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều