Loading...

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên

Ngay trong buổi phát sóng đầu tiên, với diện mạo hoàn toàn mới trẻ trung, hiện đại và nội dung mới mẻ hơn, Café sáng đã nhận được rất nhiều lời...

Trên trang cá nhân của mình, MC Trang Moon chia sẻ: "Chúc mừng Café sáng đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Từ giao diện mới mẻ, trẻ trung, nội dung được đầu tư chăm chút, từng cú máy, góc quay đều đẹp lung linh... đến dàn người dẫn chương trình cũng toàn những cái tên hot nhất từ MC, hoa hậu, diễn viên, ca sĩ, hot mom, cả hot thầy giáo luôn.

TV tắt từ lâu rồi mà trong đầu mình vẫn văng vẳng đoạn điệp khúc: "Chào ngày mới của tôi, chào con người mới của tôi...".

Café sáng thực sự là 1 ly cafe đầu ngày mới thơm ngon đúng điệu, mang đến những cảm xúc tươi mới, tích cực cho tất cả mọi người..."

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 1

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC, ngay sau khi số đầu tiên phát sóng, nam diễn viên Đình Tú đã lên trang cá nhân để hỏi khán giả về cảm nhận trong chương trình của ngày hôm nay (12/4).

"Mọi người thấy số đầu tiên của "Cafe Sáng" thế nào? Có vừa với khẩu vị của cả nhà không ạ? Tú mới "pha cafe" chưa quen tay nên hôm nay còn hơi vấp, mong là số tiếp theo sẽ có 1 ly cafe thật hoàn hảo hơn nữa" - Đình Tú chia sẻ trên trang cá nhân.

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 2

Ở bên dưới, khán giả đã để lại nhiều nhận xét cũng như bình luận dành cho nam MC còn nhiều bỡ ngỡ và cả chương trình trong ngày đầu trở lại. Nhiều khán giả còn gửi cho cả Đình Tú những bức ảnh chụp ảnh trên tivi khi chương trình phát sóng.

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 3
Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 4 Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 5 Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 6
Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 7 Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 8 Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 9

Cũng có nhiều khán giả bình luận về chương trình đầu tiên và về cả dàn MC vô cùng hùng hậu.

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 10
Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 11
Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 12

Mời quý vị khán giả xem lại tập đầu tiên của Café sáng trong Video dưới đây:

Cà phê sáng - 12/4/2021

Café sáng phiên bản mới nhận loạt phản ứng tích cực trong số đầu tiên - ảnh 13

>> Xem thêm: 

Hướng dương ngược nắng: Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều