Loading...

Các tác phẩm tham gia liên hoan phim sẽ phát livestream trên YouTube trong 10 ngày

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, toàn bộ các tác phẩm điện ảnh của hơn 20 liên hoan phim trên khắp thế giới sẽ được phát livestream miễn phí trên...

Hơn 20 Liên hoan phim trên khắp thế giới cùng nhau phối hợp để phát trực tuyến phim miễn phí trên Youtube sau khi đại dịch COVID-19 khiến các rạp chiếu phim phải đóng cửa và buộc phải hủy bỏ các buổi công chiếu hàng năm tại Cannes và New York.

Sự kiện được đặt tên là “We Are One: A Global Film Festival” (tạm dịch: "Chúng ta là một: Liên hoan phim toàn cầu") kéo dài trong 10 ngày với nội dung được tổ chức bởi các liên hoan phim Berlin, Cannes, Venice, Sundance, Toronto, Tribeca... Theo Ban tổ chức Tribeca Enterprises và YouTube tuyên bố, sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 29/5.

Liên hoan sẽ giới thiệu các bộ phim, phim tài liệu, phim ca nhạc, hài kịch... Vẫn chưa có thông tin chi tiết về chương trình và không rõ liệu những bộ phim mới ra mắt tại các liên hoan phim có được đưa vào sự kiện hay không.

Việc hủy bỏ liên hoan phim Cannes tháng 5 ở Pháp và sự không chắc chắn về lịch trình của các liên hoan phim ở Venice và Toronto vào tháng 9 do đại dịch COVID-19 bùng phát đã cướp đi cánh cửa quan trọng để các nhà làm phim và hãng phim quảng bá sản phẩm của mình tới giới truyền thông và công chúng.

Ban tổ chức liên hoan phim Cannes cho biết, họ tự hào khi tham gia sự kiện phát livestream trên YouTube này, hy vọng sẽ làm nổi bật những bộ phim và tài năng thực sự, cho phép khán giả trải nghiệm cả hai sắc thái, bao gồm cách kể chuyện trong những bộ phim từ khắp nơi trên thế giới và phong cách nghệ thuật của mỗi liên hoan.

Jane Rosenthal - đồng sáng lập liên hoan phim Tribeca ở New York - cho biết, ý tưởng này là để truyền cảm hứng và đoàn kết mọi người cùng nhau vượt qua đại dịch: "Ngay bây giờ, tất cả mọi người trên thế giới đều cần được chữa lành".

Mặc dù các bộ phim được trình chiếu miễn phí trên YouTube, tuy nhiên, người xem sẽ được yêu cầu quyên góp cho Quỹ đoàn kết cứu trợ COVID-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khi thưởng thức các tác phẩm điện ảnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Các tác phẩm tham gia liên hoan phim sẽ phát livestream trên YouTube trong 10 ngày - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng tình mẫu tử gây ức chế

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

Dương Dương hoảng hồn vì bị Nhiệt Ba luồn tay qua nách ở hậu trường, ủa chiêu thả thính của thế kỷ nào đây chị Kiều?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều