Loading...

Các mẫu iPhone 12 đang giảm giá mạnh, đặc biệt là iPhone 12 Pro giảm tới 8,5 triệu đồng

Cả 4 mẫu iPhone 12 đều đồng loạt giảm từ 4 8 triệu đồng.

Đã hơn 5 tháng kể từ ngày các mẫu iPhone 12 chính hãng được mở bán tại Việt Nam. Khi mở bán vào ngày 27/11/2020, các mẫu iPhone có mức giá khá cao: iPhone 12 mini khoảng 22 triệu đồng; iPhone 12 khoảng 25 triệu đồng; iPhone 12 Pro khoảng 21 triệu đồng và iPhone 12 Pro Max là khoảng 34 triệu đồng (cho các phiên bản GB thấp nhất).

Thậm chí, ngay sau khi mở bán, mẫu iPhone 12 Pro và Pro Max có hiện tượng cháy hàng, khan hàng và bị độn giá lên. Hiện tại, các mẫu iPhone đã bình ổn giá hơn, và có xu hướng giảm mạnh so với khi mở bán, đặc biệt là một vài mẫu dung lượng cao giá giảm cực sâu.

Hiện tại, theo cập nhật giá tại cửa hàng Di Động Việt thì iPhone 12 mini đã giảm khoảng 6 triệu đồng cho cả 3 dung lượng máy nhưng trên Thị trường Việt Nam vẫn cực kén người mua vì kích thước nhỏ. Còn iPhone 12 là dòng máy được ưa chuộng với nhiều màu dễ lựa chọn, giá cũng đã giảm từ 4,5 triệu - 5,6 triệu cho các bản dung lượng, và mẫu 256GB hiện khan hàng trên thị trường.

Các mẫu iPhone 12 đang giảm giá mạnh, đặc biệt là iPhone 12 Pro giảm tới 8,5 triệu đồng - ảnh 1

Với 2 dòng máy còn lại là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, thì hiện đã không còn khan hiếm hàng nữa, hiểu rõ nhu cầu thị trường Việt Nam chuộng 2 mẫu này nên các đại lý bán lẻ của Apple sẵn hàng khá nhiều. Giá iPhone 12 Pro giảm cao nhất là 8,5 triệu đồng cho phiên bản 512GB và mẫu 512GB của 12 Pro Max cũng giảm mạnh lên tới 6,4 triệu đồng.

Các mẫu dương lượng cao của 2 dòng máy này thường có giá giảm mạnh vì người Việt chuộng máy to, "máy xịn" nhưng lại chưa có thói quen mua máy có GB cao, và thậm chí giá còn chênh từ 2 triệu - 5 triệu đồng.

Các mẫu iPhone 12 đang giảm giá mạnh, đặc biệt là iPhone 12 Pro giảm tới 8,5 triệu đồng - ảnh 2

Ở Việt Nam thì iPhone là dòng máy giữ giá tốt, giá hiện tại không còn giảm sâu theo từng tháng nữa mà giảm nhẹ chỉ vài trăm ngàn đồng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua máy mới thì có thể tham khảo các chương trình thu cũ đổi mới hay trả góp 0% tại các đơn vị bán lẻ của Apple, còn nếu để chờ giá máy giảm sâu thì rất khó.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Microsoft tiết lộ thời điểm khai tử hệ điều hành Windows 10

iPhone 12 và hàng loạt flagship đang giảm giá cực mạnh, phải chốt đơn ngay để kịp xem Euro, cày Netflix giữa mùa dịch!

Công dân robot đầu tiên Sophia có thêm em gái là robot y tá

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều