Loading...

Ca sĩ Ngọc Anh hủy show diễn để cùng hàng loạt nghệ sĩ Thương về miền Trung

Ca sĩ Ngọc Anh xin lỗi vì đã hủy 1 show diễn của thầy giáo Đức Trịnh để cùng đồng nghiệp hát từ thiện hướng về miền Trung.

Tối qua (28/10), đêm diễn đầu tiên của chương trình ca nhạc từ thiện Thương về miền Trung đã diễn ra thành công tại phòng trà Swing với đông đảo sự tham gia của khán giả và nghệ sĩ tới từ 2 miền Bắc Nam.

Khi được biết thông tin trận bão lũ hoành hành miền Trung, ca sĩ Phan Anh đã kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của khán giả, các mạnh thường quân trên trang cá nhân của mình.

Lời kêu gọi của anh đã được lan truyền rất nhanh và trở thành động lực lớn để nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình cũng như ủng hộ tới đồng bào miền Trung.

Sau đêm diễn đầu tiên, chương trình đã để lại nhiều cảm xúc sâu lắng không chỉ với khán giả mà còn cả chính những nghệ sĩ tham gia.

Góp mặt trong đêm diễn tối qua, Janice Phương là nghệ sĩ nước ngoài duy nhất tham gia chương trình.

Quán quân Viet Nam Idol 2016 không giấu nổi sự xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của những người dân miền Trung khi phải vật lộn trong cơn lũ và quyết định sắp xếp lại toàn bộ công việc để nhận lời tham gia chương trình ngay khi có lời mời từ ban tổ chức, cô chia sẻ:

"Dù không phải là một người Việt Nam, được sinh ra tại Việt Nam nhưng với tôi mảnh đất này từ lâu đã như một quê hương thứ 2.

Chính vì vậy khi nhìn thấy những người dân miền Trung trong tâm lũ tôi cũng thấy xót xa như nhìn thấy chính những đồng bào tại Philippines của mình đặc biệt là những em nhỏ và người già mất đi nhà cửa, mất đi gia đình bởi thiên tai".

Ca sĩ Ngọc Anh hủy show diễn để cùng hàng loạt nghệ sĩ Thương về miền Trung - ảnh 1

Dù không phải là người Việt nhưng Janice Phương vẫn dành rất nhiều tình cảm cho người dân miền Trung.

Bên cạnh đó, Janice cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được góp mặt trong chương trình cùng nhiều anh em, bạn bè nghệ sĩ.

Cô cũng coi đây là một cơ hội để gặp gỡ, giao lưu cùng mọi người và hơn hết là được góp một phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ người dân miền Trung xây dựng lại cuộc sống sau thiên tai.

Ca sĩ Ngọc Anh hủy show diễn để cùng hàng loạt nghệ sĩ Thương về miền Trung - ảnh 2

Nam ca sĩ Quang Linh dù bận chạy show nhưng vẫn kịp góp mặt trong chương trình.

Nam ca sĩ Quang Linh cũng có chung cảm xúc như Janice Phương khi góp mặt trong chương trình vào phút chót, anh thổ lộ:

"Là một người con của miền Trung ngay khi biết tin có chương trình từ thiện quyên góp cho người dân vùng lũ tôi đã ngay lập tức liên lạc để tham gia dù rất bận với lịch diễn dày đặc và không có tên trong danh sách ca sĩ khách mời.

Tuy nhiên, tôi tự thấy đây là trách nhiệm của bản thân bởi trong thời điểm này mỗi lời kêu gọi là thêm một cơ hội giúp những tấm lòng hảo tâm đến được với người dân.

Tôi cũng hy vọng ngoài tiếng hát lời ca đóng góp cho chương trình, hình ảnh và tiếng nói của mình và các nghệ sĩ cũng sẽ tạo nên sự lan toả, góp phần đẩy mạnh trách nhiệm và ý thức đóng góp cho cộng đồng trong mỗi người chúng ta".

Ca sĩ Ngọc Anh sao mai dù phải bỏ show diễn để tới tham gia chương trình nhưng cô vẫn rất vui và hạnh phúc khi được góp phần nhỏ bé cho một hoạt động từ thiện ý nghĩa và thu hút nhiều sự quan tâm như Thương về miền Trung.

Ca sĩ Ngọc Anh hủy show diễn để cùng hàng loạt nghệ sĩ Thương về miền Trung - ảnh 3

Nữ ca sĩ Ngọc Anh dù bận rộn với lịch diễn nhưng vẫn ưu tiên cho một chương trình từ thiện ý nghĩa như Thương về miền Trung.

Cô chia sẻ: "Trong lịch diễn của mình vào tối nay tôi có 3 show nhưng để tham gia show diễn từ thiện này tôi đã phải bỏ bớt 1 show là chương trình của thầy giáo Đức Trịnh vì không kịp thu xếp thời gian.

Tôi cũng đã gửi lời xin lỗi và mong thầy thông cảm vì không muốn làm khán giả và bạn bè thất vọng khi đã nhận lời tham gia chương trình từ trước".

Trong khi đó, ca sĩ Lê Hiếu lại cảm thấy rất bình thường và giản dị khi tham gia một show diễn từ thiện lần này. Thời gian vừa qua, giọng ca Con đường màu xanh cũng liên tục tham gia nhiều show diễn trong Nam ngoài Bắc để ủng hộ miền người dân miền Trung.

Ca sĩ Ngọc Anh hủy show diễn để cùng hàng loạt nghệ sĩ Thương về miền Trung - ảnh 4

Lê Hiếu hy vọng đêm diễn tiếp theo của chương trình sẽ có thêm nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Dù tất cả cát xê trong 2 đêm diễn đều được đóng góp cho quỹ từ thiện nhưng nam ca sĩ vẫn rất vui và hào hứng khi là một trong những nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình.

Thay mặt ban tổ chức anh có đôi lời gửi đến khán giả: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn những khán giả đã tham gia chương trình tối nay và hy vọng những người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ cho Lê Hiếu và các anh chị em nghệ sĩ khác trong đêm diễn Thương về miền Trung và tối 30/10 tới đây để có thêm nhiều tấm lòng hảo tâm gửi tới những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ".

>> Xem thêm: 

Đan Trường - Cẩm Ly gây trố mắt với sân khấu di chuyển trên không nhưng netizen lại đánh giá không tôn trọng khán giả?

Idol Hàn và nỗi sợ thất nghiệp: Lối thoát nào dành cho những thần tượng 'hết thời' và không thể trụ lại trong ngành giải trí?

Cnet nghi ngờ kẻ lừa đảo Đô Mỹ Trúc hóa giải là tay trong của Ngô Diệc Phàm, mẹ nam idol mới là trùm cuối điều khiển tất cả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều