Loading...

Cả lớp phải thi online lại vì lỗi mạng, học trò khóc ròng vì mất toi 9 điểm, cô giáo buông hai chữ đọc xong vừa quê vừa cay

Thi online lại 2, 3 lần thế này chắc khóc tám chục dòng sông quá!

Trên lớp, thi cử hay kiểm tra đương nhiên lúc nào cũng gắt gao với sự giám sát chặt chẽ từ giáo viên, còn thi theo hình thức online dù đỡ ám ảnh nỗi sợ giám thị hơn nhưng cũng chẳng thể yên với tình huống đang làm bài thì đường truyền hay ứng dụng tắt ngủm. Bởi thế mà học trò mới có 1001 câu chuyện dở khóc dở cười kể mãi không hết về việc thi online.

Một lớp học mới đây được cô giáo thông báo sẽ phải làm lại bài kiểm tra do lần trước đang trong giờ kiểm tra thì phần mềm gặp trục trặc. Với dòng thông báo này, một học sinh tá hỏa, lo lắng vì lần thi trước cậu bạn này được tận 9 điểm nên đã vội than với cô ngay. Kết quả cao ngất thế này thì chẳng ai muốn phải bỏ đi để làm lại một bài kiểm tra mới, tốn biết bao công sức.

Cả lớp phải thi online lại vì lỗi mạng, học trò khóc ròng vì mất toi 9 điểm, cô giáo buông hai chữ đọc xong vừa quê vừa cay - ảnh 1

Ảnh: Trường Người Ta

Trước tin nhắn của học trò, những tưởng cô giáo sẽ an ủi để cậu bạn lấy lại tinh thần cho bài thi tới nhưng ai ngờ, cô lại buông hai chữ nghe mà cay: Kệ em!

Màn trả lời cứng cỏi này của giáo viên như xát muối vào trái tim của học trò, nghe thôi vừa quê vừa tủi. Đúng là cô giáo ngày thường có hiền dịu, đáng yêu cỡ nào thì trước các kỳ thi hay các bài kiểm tra quan trọng thì luôn khắt khe và cứng rắn. Có như thế thì học trò mới không dám làm này làm kia để gian lận, thay vào đó phải học tập nghiêm túc.

Thôi thì trong tình huống này, chỉ biết ôn bài thật kỹ một lần nữa để không đánh mất phong độ, quyết phục thù bằng số điểm cao hơn mới được!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Thấy Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu, cô giáo nhắn ngay một tin khiến các bạn nữ tên Tiên chỉ biết thốt lên: Sướng quá đi!

Hà Nội: Một trường THPT thông báo khẩn học sinh dừng học trực tiếp từ ngày 6/12

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng tạch khi ứng tuyển CLB truyền thông lớn nhất nhì miền Nam: Thực hư thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều