Loading...

BTS nổi tiếng với vũ đạo cực “gắt”, ai ngờ lại bị chuyên gia huấn luyện idol “chê” ở 1 điểm bất ngờ

Trong mắt HLV này thì vũ đạo của BTS quá khó và nguy hiểm.

Từ khi debut đến nay, BTS chưa bao giờ ngừng chiêu đãi fan những màn vũ đạo đẹp mắt. Thế nhưng rất nhiều bước nhảy của họ tiềm ẩn sự nguy hiểm, khiến khán giả không khỏi "thót tim" mỗi lần xem nhóm biểu diễn. Đây cũng là chủ đề được In Jiwoong - huấn luyện viên idol nổi tiếng nhắc đến trong 1 video của anh. Theo huấn luyện viên này, 1 số vũ đạo của bts dù được nhiều người yêu mến nhưng thực chất lại đe dọa đến sự an toàn của các thành viên.

“Spring Day” – BTS (Dance Practice)

Dù các BTS có tập luyện những động tác vũ đạo của họ đến hàng nghìn lần, làm chủ toàn bộ các động tác nhưng lúc nào họ cũng đẩy cơ thể mình vào thế "ngàn cân treo sợi tóc" khi theo đuổi những bước nhảy "gắt" như vậy. In Jiwoong cho rằng việc BTS chịu đau là chuyện "như cơm bữa": "Tôi có thể tưởng tượng ra sự đau đớn BTS phải đối mặt hàng ngày sau khi thường xuyên luyện tập và biểu diễn những vũ đạo mãnh liệt như vậy. Họ hẳn là phải thường xuyên chịu đau".

"Dionysus" – BTS ["Show Music Core" 20/4]

Cũng như các fan, In Jiwoong mong rằng BTS và các nhóm idol khác có thể thả lỏng hơn để tránh gây nguy hiểm cho bản thân: "Tôi cảm thấy đôi khi thế giới Kpop thật khắc nghiệt. Chúng ta muốn các thần tượng phải hát hay vì họ là ca sĩ. Nhưng chúng ta cũng mong họ phải nhảy tốt trong khi hát. Và khi làm 2 việc đó thì phải giữ ngoại hình đẹp đẽ. Chúng ta muốn cơ thể họ như điêu khắc… Có 1 số tiêu chuẩn cao, và để đạt điều này thì các ca khúc Kpop và vũ đạo trở nên quá khó. Tôi hiểu rằng cấp độ của những màn biểu diễn đáng kinh ngạc đó đã giúp Kpop phát triển và toàn cầu hóa nhưng tôi cảm thấy điều này đang hủy hoại các idol".

HLV nhận xét về vũ đạo nguy hiểm của BTS

Nguồn tham khảo: KB

Thăm dò ý kiến Bạn nghĩ gì về vũ đạo của BTS?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Khó và nguy hiểm thật sự!

Cũng bình thường thôi.

BTS nổi tiếng với vũ đạo cực “gắt”, ai ngờ lại bị chuyên gia huấn luyện idol “chê” ở 1 điểm bất ngờ - ảnh 1 BTS nổi tiếng với vũ đạo cực “gắt”, ai ngờ lại bị chuyên gia huấn luyện idol “chê” ở 1 điểm bất ngờ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Netizen mê mệt OST Girl From Nowhere: Giai điệu bánh cuốn nhưng giọng hát Nanno mới chiếm spotlight

Netizen phát hiện ca khúc 'Next Level' của aespa là bản remake của nhạc phim 'Fast & Furious'

Đây là ca khúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng dùng để “lừa” Winnie ngủ nhưng nhiệm vụ vẫn thất bại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều