Loading...

BST Thu Đông phong cách đương đại của Onitsuka Tiger trình làng

Onitsuka Tiger vừa trình làng BST mang phong cách đương đại, kết hợp giữa thời trang với thể thao, giữa di sản truyền thống và tính đổi mới.

Bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang Nhật Bản BST Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ thiên nhiên mùa đông hùng vĩ của dãy Himalaya, cùng sự bùng nổ của phong trào trekking và leo núi trong những năm 1970.

BST Thu Đông phong cách đương đại của Onitsuka Tiger trình làng - ảnh 1

Các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông của Onitsuka Tiger

Những họa tiết dệt tạo ra từ sự kết hợp của hai cặp khái niệm tương phản - "cổ điển x nghệ thuật" và "analog (vẽ tay) x digital" - được ứng dụng trên các trang phục Thể thao kinh điển, áo khoác lông và ba lô.

Bộ sưu tập phản ánh công nghệ mang phong cách đời sống, tập trung vào tính năng - cội nguồn của Onitsuka Tiger, cũng như các chi tiết thiết kế mang đậm tính nghệ thuật của thương hiệu được chăm chút tỉ mỉ.

BST Thu Đông phong cách đương đại của Onitsuka Tiger trình làng - ảnh 2

Các sản phẩm chủ chốt trong BST được làm từ chất liệu lông cừu. Dòng sản phẩm nylon đem đến sự kết hợp giữa màu neon rực rỡ và những đường khâu thêu kì công. Phong cách sáng tạo của BST tận dụng tối đa những sản phẩm có thiết kế tối giản. Các loại áo phao, cũng như áo khoác và váy kẻ sọc tạo nên một tinh thần vừa tinh tế, vừa giàu tính thời trang.

BST Thu Đông phong cách đương đại của Onitsuka Tiger trình làng - ảnh 3

Những phụ kiện trong bộ sưu tập

Với các mẫu giày, Onitsuka Tiger đem lại sự kết hợp giữa các thiết kế kinh điển và thiết kế đương đại. Hãng đã tung ra nhiều mẫu mã độc đáo trong BST, bao gồm những đôi bốt với phần đế chắc chắn, gợi nhớ đến việc leo núi bằng cách so sánh tinh thần đô thị (Metropolitan Mentality) và Xã hội hiện đại với một ngọn núi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

8 mẹo làm đẹp “tưởng chừng hiệu quả” nhưng lại dễ “tàn phá” làn da

6 chất chống lão hóa hàng đầu theo các chuyên gia da liễu

Onitsuka Tiger ra mắt BST Xuân/Hè 2022: Sự kết hợp của di sản và tinh thần đổi mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều