Loading...

Britney Spears bất ngờ xin lỗi fan trên Instagram. Lời chia sẻ khiến ai nấy đều nhói lòng!

Mới đây, Britney Spears đã đăng dòng trạng thái mới nhất sau những lời khai rúng động tại toà cách đây không lâu.

Britney Spears nhanh chóng trở thành đề tài nóng khi công chúa nhạc pop chia sẻ những gì đã trải qua dưới quyền bảo hộ của cha mẹ. Theo đó, ca sĩ tiết lộ không thể làm đám cưới hay có thêm con. Cô bị cấy vòng tránh thai và không thể gỡ ra theo ý muốn. Britney Spears bị cha ép tập luyện và biểu diễn kiếm tiền nếu muốn được gặp hai con. Để đảm bảo thể lực cho công việc, Britney bị đội ngũ quản lý ép sử dụng lithium, một loại thuốc an thần mạnh đi kèm nhiều tác dụng phụ. Ngay lập tức, hashtag #freebritney nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên MXH toàn cầu.

Britney Spears bất ngờ xin lỗi fan trên Instagram. Lời chia sẻ khiến ai nấy đều nhói lòng! - ảnh 1

Ngày 25/6, trên Instagram, Britney Spears giải thích kín tiếng hai năm qua vì sĩ diện, nghĩ rằng mọi người muốn nghe những điều tích cực nên cố gắng tô vẽ một cuộc sống hoàn hảo trên mạng xã hội. Ca sĩ viết: "Tôi xin lỗi vì đã giả vờ mình ổn. Tôi làm vậy vì lòng tự tôn và xấu hổ không dám chia sẻ những điều thực sự xảy ra với bản thân".

Britney Spears bất ngờ xin lỗi fan trên Instagram. Lời chia sẻ khiến ai nấy đều nhói lòng! - ảnh 2

Giọng ca Toxic thừa nhận việc giả vờ hạnh phúc phần nào giúp cô cảm thấy tốt hơn về mặt tinh thần. Britney trích một câu danh ngôn của Albert Einstein trong bài viết: "Nếu bạn muốn con mình thông minh, hãy đọc cho chúng nghe truyện cổ tích. Nếu muốn các con thông minh hơn nữa, hãy đọc cho chúng nghe thêm nhiều truyện cổ tích".

 

Chia sẻ này của Britney Spears nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ. Tất cả đều dành cho nữ nghệ sĩ sự cảm thông và xót xa cho cuộc đời sau ánh hào quang của Britney Spears. Hy vọng trong thời gian tới, Britney sẽ được tự do.

>> Xem thêm: 

Biến căng: RichChoi diss thẳng mặt Quán quân King Of Rap, tố đi cửa sau để giành chiến thắng, chơi xấu anh em cùng chương trình!

Jennie và Rosé (BLACKPINK) sẽ kết hợp với Hot TikToker Bella Poarch trong bản remix của siêu hit Build A B*tch?

Kpop mấy năm qua không có cửa với 2016: BLACKPINK debut, BTS có 2 hit để đời, TWICE ra lò ca khúc quốc dân

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

britney spears


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều