Loading...

Bóc giá sinh viên RMIT: Mặc vài chục triệu trên người là chuyện thường, túi Louis Vuitton xuất hiện tràn lan

Quả chẳng có gì sai khi nói RMIT là trường đại học dành cho những rịch kid.

RMIT vốn được đồn thổi là ngôi trường dành cho con nhà giàu với học phí có thể lên tới cả tỷ bạc. Điều này làm cho mọi người có cái nhìn rất khác với sinh viên RMIT so với các ngôi trường khác. Kể cả việc sinh viên trường này ăn gì, mặc gì cũng được dân tình quan tâm.

Mới đây, 1 TikToker đã có chyến thăm thú đến ngôi trường này và có dịp được bóc giá các outfit mà sinh viên diện đến trường. Điều khiến dân tình ngã ngửa là trong số các nam sinh, nữ sinh tham gia màn đối đáp thì chẳng ai có giá quần áo và phụ kiện dưới 2 triệu đồng.

Bóc giá outfit đi học của sinh viên trường RMIT (Nguồn: Linh Ân)

Mở đầu sương sương là anh chàng diện full set đồ từ thương hiệu NIKE với tổng giá trị lên tới 8 triệu đồng. Tiếp đến là một cô bạn diện set đồ lên tới gần 70 triệu bao gồm đôi giày NIKE OFF white VAPOMAX giá 18 triệu, quần ADIDAS giá 1,7 triệu, 1 chiếc áo thun 3,3 triệu cùng chiếc túi LV tầm 45 triệu.

Đến lượt 1 cậu bạn khác cũng không hề kém cạnh với 2 vật phẩm vô cùng giá trị là đôi giày YEEZY 350 oreo V2 giá 20 triệu và chiếc balo của thương hiệu "Luôn Vui Tươi" lên tới 50 triệu. Cô bạn "giản dị" nhất clip thì cũng sương sương sở hữu đôi giày NIKE Air Force 1 giá 2,8 triệu, chiếc quần lửng của ADIDAS 999k, 1 chiếc gọng kính 950k và 1 đôi vớ của Jordan.

Thế mới thấy, đúng là lời đồn nào cũng có cơ sở cả. Điều này càng khẳng định một chân lý, không phải sinh viên RMIT nào cũng giàu, nhưng người giàu thì chắc chắn chọn học RMIT. Vì vậy, nếu muốn ngắm nhìn những bộ cánh đắt đỏ của các thương hiệu nổi tiếng thì hãy thử đến với ngôi trường này một lần nhé!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Dịch Covid-19: Ban quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM khuyên sinh viên về nhà

Có thí sinh đăng ký tới... 99 nguyện vọng xét tuyển đại học

Trường THCS cho học sinh 3 khối nghỉ học khi có giáo viên đi chung xe với bệnh nhân Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều