Loading...

Bộ Tư pháp Mỹ hủy điều tra ông John Bolton

Bộ Tư pháp Mỹ đã khép lại cuộc điều tra hình sự liên quan đến nội dung trong cuốn hồi ký của cựu Cố vấn an ninh quốc gia nước này John Bolton.

Bộ Tư pháp Mỹ đã khép lại cuộc điều tra hình sự liên quan đến nội dung trong cuốn hồi ký của cựu Cố vấn an ninh quốc gia John Bolton, Reuters đưa tin ngày 17.6. Ra mắt hồi tháng 6.2020, cuốn sách viết về khoảng thời gian làm việc tại Nhà Trắng của ông Bolton từ năm 2018 - 2019, trong đó có những câu chuyện hậu trường về quá trình ra quyết định “thiếu nhất quán” của chính quyền cựu Tổng thống Donald Trump.
Năm ngoái, Bộ Tư pháp yêu cầu tòa án ra lệnh cấm xuất bản sách vì chứa thông tin mật đe dọa an ninh quốc gia nhưng không thành. Cơ quan này sau đó khởi kiện, đòi tịch thu lợi nhuận từ việc bán sách. Giờ đây, Bộ Tư pháp cũng rút lại đơn kiện. Ông Trump nói chẳng bận tâm đến cuốn sách vì trong đó “toàn lời dối trá”.
Tin liên quan'Nghe' Mỹ, Ukraine không cho Trung Quốc thâu tóm hãng động cơ máy bay Tổng thống Biden quên tên bộ trưởng quốc phòng?Ông Trump từng đề nghị dùng chuyên cơ đưa ông Kim Jong-un về Triều Tiên sau thượng đỉnh Hà Nội

>> Xem thêm: 

Đại sứ Trung Quốc: Quan hệ Mỹ - Nhật không được làm tổn hại đến Bắc Kinh

Osama bin Laden bị lộ nơi ẩn náu vì dây phơi quần áo

Sinh non con gái chỉ nặng vỏn vẹn 6 lạng, cặp đôi được khuyên đừng hi vọng nhiều nhưng ít năm sau đứa trẻ khiến các bác sĩ phải kinh ngạc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Loading...
Chủ đề xem nhiều