Loading...

Bộ trưởng Quốc phòng Peru đột tử khi đang đi công tác

Bộ trưởng Quốc phòng Torres đã đột ngột qua đời ở tuổi 71 vào sáng 24/6 theo giờ địa phương tại một bệnh viện ở vùng Amazon khi đang đi công tác.

Theo truyền thông địa phương, Bộ trưởng Quốc phòng Jose Huerta Torres đang có kế hoạch thực hiện một số hoạt động liên quan tới quốc phòng tại khu vực biên giới phía Bắc giáp Ecuador.

"Điềm cực xấu" ở Peru: Ông Garcia vừa tự sát, một cựu tổng thống khác lên cơn nguy kịch

báo cáo đầu tiên cho biết, ông đã bị ngất và ngay lập tức được đưa bằng trực thăng tới một trung tâm y tế ở Santa Maria de Nieva. Ông qua đời vào khoảng 10h ngày 24/6 theo giờ địa phương.

Trong một thông điệp đăng tải trên mạng Xã hội Twitter, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Peru Salvador del Solar đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của Bộ trưởng Torres trước sự ra đi đột ngột của ông.

Ông Torres, 71 tuổi, đã phục vụ trong quân đội Peru hơn 35 năm và được Tổng thống Martin Vizcarra bổ nhiệm vào vị trí Bộ trưởng Quốc phòng ngày 2/4/2018./.

>> Xem thêm: 

Sông Hằng - dòng sông thiêng quan trọng như thế nào với người Ấn Độ, đến mức họ bất chấp nguy cơ nhiễm Covid-19 để được tẩy uế ở nơi này?

Rộ tin công ty đường ống Colonial của Mỹ đã trả tin tặc 5 triệu USD

Đài Loan bắt nghi phạm sát hại dã man một phụ nữ người Việt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều