Loading...

Bộ Quốc phòng Nga đang phát triển thuốc chữa Covid-19 dưới dạng kẹo cao su

Bộ Quốc phòng Nga bắt đầu phát triển một loại thuốc chống lại virus Covid-19 mới dưới dạng kẹo cao su, một nguồn tin thân cận với Bộ cho biết hôm 18/6.

"Viện Nghiên cứu Trung ương 48 của Bộ Quốc phòng đã bắt đầu phát triển một loại thuốc kháng virus chống lại sự lây nhiễm của Covid-19 mới dưới dạng kẹo cao su," nguồn tin cho biết.

Đồng thời, viện cũng đang tiến hành phát triển một loại vaccine liên quan đến niêm mạc chống lại Covid-19 ở dạng kẹo dẻo, nguồn tin cho biết thêm.

Bộ Quốc phòng Nga đang phát triển thuốc chữa Covid-19 dưới dạng kẹo cao su - ảnh 1 Đại tướng Nga "kè kè" hộ tống TT Putin gặp mặt ông Biden: Bất thường hay bình thường?

Nguồn tin giải thích: "Sau khi kết thúc thử nghiệm, vaccine này sẽ được đưa vào các phác đồ điều trị khác nhau và được dùng như một phần bổ sung cho các cơ chế sử dụng thuốc phòng ngừa hiện có."

Năm ngoái, Viện Nghiên cứu Trung ương 48 của Bộ Quốc phòng, cùng với Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ và Vi sinh Quốc gia, đã phát triển một loại vaccine tái tổ hợp chống lại sự lây nhiễm coronavirus mới, được gọi là Sputnik V, trở thành vaccine coronavirus đầu tiên trên thế giới được chấp thuận sử dụng.

>> Xem thêm: 

Tấn công cú đúp vào Syria và Lebanon, máy bay Israel bị Nga chặn đứng trước khi đạt mục tiêu

Một người thiệt mạng, Liên quân do Mỹ dẫn đầu không kích dữ dội tại Syria

Các phi đội nhào lộn thể hiện ‘vũ điệu trên không’ tại MAKS-2021

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều