Loading...

Bộ GTVT nói gì về nhiều kiện hàng gửi máy bay ghi ‘Bộ trưởng GTVT’?

Một tờ báo đã đăng tải clip ghi lại cảnh hàng chục kiện hàng đóng trong các vỏ hộp rượu ngoại, ghi “Bộ trưởng Bộ GTVT”, người nhận Mr. Mạnh.

Theo đó, video clip ghi lại hình ảnh các kiện hàng đóng trong các vỏ hộp rượu ngoại (thùng đựng rượu Macallan và vỏ thùng đựng rượu vang). Bên ngoài các kiện hàng này dán giấy A4, ghi "Bộ trưởng Bộ GTVT", người nhận Mr Manh, số điện thoại 0989.464.xxx, trên băng chuyền hành lý sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
Số hàng này được cho là vận chuyển bằng chuyến bay VN7211 của Vietnam Airlines từ sân bay Nội Bài vào sân bay Tân Sơn Nhất chiều 26.4.
Tối 7.5, đại diện Bộ GTVT cho biết, theo kết quả sơ bộ ban đầu, người gửi các kiện hàng nói trên là một nam nhân viên hợp đồng của Văn phòng Bộ GTVT. 
Theo tường trình, nhân viên này gửi rượu vang, bánh cốm, chè cho bạn ở TP.HCM, sợ hàng dễ vỡ nên dán giấy ghi chữ "Bộ trưởng" để dễ gửi đồ hơn. Hiện Bộ GTVT đã tạm đình chỉ công việc người này để làm rõ mục đích.
Đại diện Bộ GTVT cũng khẳng định không có chuyện Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể gửi các kiện hàng trên.
Tin liên quanKhách tố bị 'cắt' suất nâng hạng thương gia: Vietnam Airlines nói gì?Khách đãng trí bỏ quên hơn 1 tỉ đồng trên máy bayBộ trưởng GTVT: Tư vấn Pháp đánh giá tốt an toàn hệ thống Cát Linh - Hà Đông

>> Xem thêm: 

TP Hồ Chí Minh hủy toàn bộ đề thi tuyển sinh lớp 10, giải phóng các hội đồng thi

NÓNG: Bình Dương phát hiện thêm 12 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Nghệ An: Phòng trà bốc cháy trong đêm, phát hiện 6 người chết ở tầng 2

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều