Loading...

BLACKPINK bị bóc hát nhép từ chương trình radio cho đến concert, netizen bất ngờ bênh vực: Thiếu gì lúc nhóm hát live đâu nào!

Theo cư dân mạng, không thể phủ nhận năng lực của BLACKPINK chỉ qua một vài khoảnh khắc nhóm bị cho là hát nhép.

Từ khi debut đến nay, BLACKPINK luôn được đánh giá là có kỹ năng ca hát tốt, nhiều lần nhóm được khen vì hát live ổn định. Thế nhưng mới đây, cư dân mạng trên diễn đàn Pann (Hàn Quốc) đã tranh cãi xung quanh video tổng hợp bằng chứng cho thấy BLACKPINK 5 lần 7 lượt hát nhép, từ chương trình radio cho đến concert.

Ở clip đầu tiên, Jennie giật mình khi bị micro đập vào miệng nhưng tiếng hát vẫn vang lên. Trong sân khấu Don't Know What To Do ở concert Mỹ hồi tháng 4/2019, không ai cầm micro đưa lên miệng mà vẫn có tiếng hát. Bằng chứng cuối cùng là khi Jennie bị ngã trong concert Nhật. Cô đang biểu diễn thì chẳng may trượt chân và té xuống bậc thang, tuy nhiên tiếng hát vẫn vang đều đều.

Jennie (BLACKPINK) bị nghi hát nhép ở chương trình radio

BLACKPINK bị nghi hát nhép ở concert

Điều này khiến "chủ thớt" nhận xét rằng tưởng nhóm hát thật nhưng hóa ra lip-sync rất nhiều, đã vậy họ còn sốc khi các cô gái hát nhép trên chương trình radio - nơi các idol thường diễn live để khoe khả năng ca hát.

Cứ tưởng loạt bằng chứng lip-sync sẽ khiến BLACKPINK bị "ném đá", ai ngờ đa số cư dân mạng Hàn Quốc và Việt Nam đều bênh vực 4 cô gái nhà YG. Knet cho rằng loạt bằng chứng trên không đủ để đánh giá BLACKPINK vì có nhiều video cho thấy họ hát live "như nuốt đĩa". Nhiều ca sĩ cũng sử dụng AR (bản thu đầy đủ âm thanh nhạc cụ và giọng hát của ca sĩ), thế nhưng chỉ mình BLACKPINK bị chỉ trích.

Loser - BLACKPINK

Nguồn: Pann, TCV - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này?

BTS tung trọn bộ ảnh cuối trước thềm ra MV Butter: Concept độc, visual thăng hạng nhưng bài hát sẽ thế nào?

Rộ tin rapper tiểu học đình đám sẽ debut trong boygroup Big Hit, trainee người Việt tiếp tục vắng bóng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều