Loading...

Bình Dương: Nam thanh niên tử vong bốc mùi trong phòng trọ, người dân đặt thùng từ thiện quyên góp

Do đến cuối tháng nên bà chủ nhà đi ghi số điện tại các phòng trọ thì hoảng hồn phát hiện một nam thanh thanh niên tử vong bên trong, thi thể bốc mùi. Theo nhận...

Thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào lúc 14h ngày 30/10 tại một phòng trọ trên đường Lý Thường Kiệt, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Lúc này chủ nhà trọ đi ghi số điện để chuẩn bị tính tiền phòng do đã đến cuối tháng thì ngửi thấy mùi hôi thối. Kiểm tra thì nhận thấy mùi hôi này phát ra từ phòng trọ của anh Trần Văn Duy (30 tuổi, quê Hà Tĩnh) đang thuê.

Bình Dương: Nam thanh niên tử vong bốc mùi trong phòng trọ, người dân đặt thùng từ thiện quyên góp - ảnh 1

Căn phòng nơi xảy ra sự việc.

Nhìn qua khe cửa phòng, bà chủ nhà hoảng hồn khi phát hiện anh Duy nằm bất động bên trong. Sau nhiều lần gọi nhưng không thấy anh Duy trả lời nên bà chủ nhà hô hoán nhiều người phá cửa xông vào thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Bình Dương: Nam thanh niên tử vong bốc mùi trong phòng trọ, người dân đặt thùng từ thiện quyên góp - ảnh 2

Người dân đến thắp hương và quyên góp tiền cho người thân nạn nhân.

Theo chủ nhà, có thể anh Duy đã tử vong nhiều ngày trước vì thi thể đã bốc mùi.

Được biết, anh Duy ở phòng trọ trên 1 mình và có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi xảy ra sự việc, người dân gần đó đã đặt thùng từ thiện ngay trước cửa phòng nạn nhân để kêu gọi hỗ trợ.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra.

>> Xem thêm: 

Ảnh: Người dân phất cờ reo hò mừng khoảnh khắc BV Việt Đức dỡ cách ly

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Loạt từ Tiếng Việt gây lú, đến người tự tin nhất cũng chưa chắc giải được, làm xong chắc cắp sách xin học lại lớp 1 cho rồi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều