Loading...

Bình An khác lạ trong phim mới cùng Lương Thu Trang

Hình ảnh hậu trường trong dự án phim mới khiến khán giả tò mò về mối quan hệ của hai nhân vật do Lương Thu Trang và Bình An thủ vai.

Lương Thu Trang vừa chia sẻ ảnh hậu trường trong một cảnh quay của dự án phim Mặt nạ gương. Đáng chú ý, chung khung hình với cô là nam diễn viên điển trai Bình An. Sau Yêu hơn cả bầu trời, Bình An bất ngờ xuất hiện trong phim mới này với diện mạo vô cùng khác lạ. Qua tạo hình, nhân vật anh đảm nhận được dự đoán sẽ là một thanh niên cá tính, thú vị.

Bình An khác lạ trong phim mới cùng Lương Thu Trang - ảnh 1

"Hãy nhìn thật kỹ vào những bức ảnh này và cả nhà thử đoán xem mối quan hệ của họ là gì trong Mặt nạ gương - dự án sắp tới của Trang nha" - Lương Thu Trang khiến khán giả càng thêm tò mò về sự kết đôi lần này của cô với bạn diễn Bình An.

Trước đó, cả hai đã tham gia chung trong bộ phim Những cô gái trong thành phố. Khi đó, Thu Trang hóa thân vào nhân vật Cúc chững chạc hơn vai của Bình An. Tuy nhiên lần này, tạo hình của hai nhân vật đều khá trẻ trung và cùng cá tính. Liệu họ có phải là đôi bạn thân?

Bình An khác lạ trong phim mới cùng Lương Thu Trang - ảnh 2
Bình An khác lạ trong phim mới cùng Lương Thu Trang - ảnh 3

Trước đó, qua một số hình ảnh hiếm hoi được tiết lộ, dự án phim mới này còn có sự tham gia của Bảo Anh. Nam diễn viên được dự đoán sẽ bắt cặp cùng với Lương Thu Trang.

Bình An khác lạ trong phim mới cùng Lương Thu Trang - ảnh 4
Bình An khác lạ trong phim mới cùng Lương Thu Trang - ảnh 5
Bình An khác lạ trong phim mới cùng Lương Thu Trang - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong 11 tháng 5 ngày

Cảnh không ngờ sau lễ ăn hỏi trong 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày: Hậu trường lễ ăn hỏi vui hết sảy của Long đần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều