Loading...

Biên đạo múa kể về trải nghiệm làm việc với Wanna One, ASTRO... khen ngợi Kai (EXO), Ha Sung Woon và muốn biên đạo cho ITZY

Kwon Jae Seung cũng chính là một trong những huấn luyện viên thường xuyên gắn bó với series "Produce 101".

Trong sự nghiệp của mình, Kwon Jae Seung đã sản xuất ra nhiều vũ đạo cho các idolgroup KPOP, chẳng hạn như: BTOB “It's Okay” - “Giddy Up” ; Wanna One “Pick Me (Nayana)” - “Burn It Up” ; BEAST “12:30” - “YeY”; GOT7 “Lullaby” - “Fly” - “Eclipse” ; MONSTA X - “Trespass”; ASTRO “Baby” - “All Night” - “Always You”; SF9 “Enough” ; Stray Kids “I am YOU” - “My Pace" ....

Nhận được lời mời tham gia chương trình phát thanh do Ilhoon (BTOB) cầm trịch, biên đạo Kwon Jae Sung chia sẻ cảm nhận khi làm việc với những nhóm nhạc thần tượng.

Biên đạo múa kể về trải nghiệm làm việc với Wanna One, ASTRO... khen ngợi Kai (EXO), Ha Sung Woon và muốn biên đạo cho ITZY - ảnh 1

Nói về bài nhảy "Burn It Up" của Wanna One, Kwon Jae Seung cho biết, "Đó là vũ đạo đầu tiên tôi tặng nhóm. Đối với bài nhảy này, tôi đã chú ý rất nhiều đến phần của từng thành viên và tìm cách để tất cả bọn họ đều nổi bật. Vũ đạo hình ngọn lửa cũng như tạo sóng đã ra đời với mục đích đó".

 

Đối với "All Nights" , Kwon Jae Seung tiết lộ vũ đạo được tạo ra rất nhanh. "Bài nhảy hiện ra ngay khi tôi nghe bài hát. Tổng thể hoàn chỉnh được tạo thành sau khi tôi nghe ca khúc khoảng ba lần. Tôi tưởng tượng ASTRO là những thiên thần bên trong những đám mây. Trên thực tế, đó là sàn nhà, nhưng chúng là những đám mây trong đầu tôi".

 

Jae Sung cho biết Ha Sung Woon là cậu học trò đáng nhớ nhất của mình. "Thời điểm ghi hình ' Produce 101 mùa 2', lúc đó, tôi nghĩ rằng cậu ấy thực sự nghiêm túc. Mặc dù có rất nhiều khó khăn và cậu ấy không thể làm tốt, song cậu ấy đã làm việc chăm chỉ mà không cảm thấy xấu hổ. Sung Woon đã chịu đựng rất nhiều và bây giờ thành công cũng nhiều như vậy".

 

Vị biên đạo nổi tiếng gọi tên Kai (EXO) và Rocky (ASTRO) là những vũ công thần tượng tuyệt vời. Họ có những đường cong cơ thể nổi bật, nhảy nhót giỏi và có kỹ năng vận động thực sự tốt. Họ hoàn hảo.

 

 

Mặc dù phần lớn công việc của Kwon Jae Sung đều gắn với vũ đạo của các nghệ sĩ nam, song vị biên đạo vẫn rất hứng thú nếu được hợp tác với các nhóm nữ. Kwon Jae Sung đặc biệt chú ý đến hai girlgroup là WJSN và ITZY. Anh cho biết: "Nếu các bạn liên hệ với tôi, bất cứ khi nào đi chăng nữa, tôi cũng sẽ nỗ lực hết mình để sáng tạo ra bài nhảy mà ai xem cũng thích. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ đến khi được công nhận là 'người luôn tạo nên những thứ tuyệt đẹp'".

 

 

Cuối cùng, Kwon Jae Sung đề cử khán giả xem màn trình diễn "Tag Tag Tag" của VERIVERY. Jae Seung nhận xét đây là nhóm nhạc "kim cương thô". "Gần đây tôi đã làm việc với họ, họ rất tốt bụng và tươi mới".

 

>> Xem thêm: 

Hwang Minhyun - Yook Sungjae: Bộ đôi nam thần tưởng không giống mà lại giống không tưởng của Kpop

Emily nóng bỏng hết cỡ trong MV mới, hâm nóng BigDaddy bằng loạt phân cảnh cực táo bạo

Đen Vâu hóa thân cây, đứng bất động xuyên suốt MV nhưng cú twist là màn hợp tác với boyband đình đám một thời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều