Loading...

Bị vu oan giá họa, Mã Tư Thuần tức giận quyết minh oan, lấy lại sự trong sạch

Những âm mưu hiểm độc của bọn gian thần "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" tiếp tục lôi kéo Diệp Chiêu Mã Tư Thuần vào rắc rối.

Tập 34 và 35 của webdrama Tướng quân ở trên, ta ở dưới vừa lên sóng với loạt diễn biến kịch tính, liên quan đến sự trong sạch của nhân vật Diệp Chiêu ( mã tư thuần ). Sau khi bị ép giao lại binh quyền, Diệp Chiêu chỉ có thể ngoan ngoãn ở nhà làm "vợ hiền dâu thảo". Ban đầu, nàng cũng không quen, nhưng nghĩ tới chuyện sẽ sớm sinh cho chồng là Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân ) một đứa trẻ kháu khỉnh, đáng yêu, Diệp Chiêu đành tạm quên đi tháng ngày vùng vẫy nơi sa trường năm xưa.

Thực chất, hoàng đế không hề muốn lấy lại binh quyền của Diệp Chiêu. Hoàng đế biết rõ, Diệp Chiêu là trung thần dũng tướng, nhưng vì các quan viên trong triều liên tục gây sức ép, hoàng đế mới buộc lòng phải làm điều này. Bởi lẽ, ngoài chuyện bêu rếu Diệp Chiêu ỷ thế làm càn, bọn gian thần còn tấu lên hoàng thượng rằng Diệp Chiêu đã giết chết Lý đại sư.

Bị vu oan giá họa, Mã Tư Thuần tức giận quyết minh oan, lấy lại sự trong sạch - ảnh 1

Diệp Chiêu bị lấy lại binh quyền, phải ở nhà để làm tròn nghĩa vụ người vợ.

Bị vu oan giá họa, Mã Tư Thuần tức giận quyết minh oan, lấy lại sự trong sạch - ảnh 2

Triệu Ngọc Cẩn giúp Diệp Chiêu rửa sạch tội danh giết người, làm phản.

Trong vụ án Lý đại sư chết trong phòng kín, quan phủ đã tìm thấy con dao găm giống hệt của Diệp Chiêu ở hiện trường. Nhân sự việc này, bọn gian thần liên tục cáo trạng, đổ cho Diệp Chiêu tội danh giết người bịt đầu mối.

Trong một lần tình cờ, Diệp Chiêu - Triệu Ngọc Cẩn phát hiện ra sự việc này. Thế là hai người ngay lập tức đến nha môn để lục lại vụ án Lý đại sư bị giết hại. Thông qua người bạn thân thiết, Triệu Ngọc Cẩn biết được chuyện có 1 tên trộm tên là Trần Thiên Miêu đã được người bí ẩn trả tiền để trộm thanh dao găm của Diệp Chiêu.

Bị vu oan giá họa, Mã Tư Thuần tức giận quyết minh oan, lấy lại sự trong sạch - ảnh 3

Bị vu oan giá họa, Mã Tư Thuần tức giận quyết minh oan, lấy lại sự trong sạch - ảnh 4

Trần Thiên Miêu được trả tiền để lấy trộm dao găm của Diệp Chiêu.

Sau đó, cây dao găm được giao cho Lý đại sư để làm giả, và người làm giả không ai khác ngoài Lý đại sư. Có thể, cây dao giả đó được dùng cho âm mưu hãm hại Diệp Chiêu. Sau khi có được thứ cần muốn, kẻ bí ẩn kia đã xuống tay giết Lý đại sư để bịt đầu mối, đồng thời giá họa sát nhân cho Diệp Chiêu. Tức giận với âm mưu thâm độc này, Diệp Chiêu đã thề với lòng nhất định sẽ tra ra chân tướng sự thật.

Bị vu oan giá họa, Mã Tư Thuần tức giận quyết minh oan, lấy lại sự trong sạch - ảnh 5

Ở một diễn biến khác, Phạm Trọng Yêm (Vu Ba ) bị Lưu đại nhân hãm hại, gán cho tội phóng hỏa thiêu rụi sổ sách. Chẳng là Lưu đại nhân này là một quan tham, hắn sợ sổ sách thu chi của mình bị phát hiện có khuất tất nên đã bày mưu tính kế nhằm đẩy hết mọi tội lỗi cho Phạm Trọng Yêm.

Bị vu oan giá họa, Mã Tư Thuần tức giận quyết minh oan, lấy lại sự trong sạch - ảnh 6

Bị vu oan giá họa, Mã Tư Thuần tức giận quyết minh oan, lấy lại sự trong sạch - ảnh 7

Bị vu oan giá họa, Mã Tư Thuần tức giận quyết minh oan, lấy lại sự trong sạch - ảnh 8

Phạm Trọng Yêm bị đổ oan cho tội đốt nhà, phi tang sổ sách.

Nhân lúc Phạm Trọng Yêm được hoàng đế cử đến Lưu phủ để kiểm tra sổ sách, hẳn cho gia nhân phóng hỏa, sau đó lại hô hoán lên rằng Phạm Trọng Yêm chính là hung thủ. Biết rõ Phạm Trọng Yêm bị mắc bẫy của gian thần, hoàng đế chỉ giả vờ tức giận rồi đưa ra hình phạt là giáng chức Phạm Trọng Yêm.

Thu Thảo / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

5 chuyện cực hình hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

Amee - Trúc Anh - Salim tố nhau tới cùng: Mỹ nữ Kumanthong bị bóc là thánh ăn, được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

Chả phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là át chủ bài của Dương Mịch đối đầu trực tiếp với Triệu Lệ Dĩnh?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều