Loading...

Bị trêu ghẹo lúc đi vệ sinh trong quán nhậu, cô gái mách bạn trai và cái kết

Bức xúc vì bạn gái bị người khác chọc ghẹo, đối tượng Luân lấy dao đâm trọng thương 2 người trong quán nhậu.

Bị trêu ghẹo lúc đi vệ sinh trong quán nhậu, cô gái mách bạn trai và cái kết - ảnh 1 Bị trêu ghẹo lúc đi vệ sinh trong quán nhậu, cô gái mách bạn trai và cái kết - ảnh 1Bị trêu ghẹo lúc đi vệ sinh trong quán nhậu, cô gái mách bạn trai và cái kết - ảnh 3

Đối tượng Luân và Ý

Ngày 26/6, Công an TX Thuận An đang (Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng Trần Vũ Luân (SN 2000; quê tỉnh Kiên Giang) và Phạm Thị Như Ý (SN 1995; quê tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 10/6/2019, đối tượng Luân, Ý và nhóm bạn đi nhậu tại một quán nướng thuộc khu dân cư Việt-Sing, phường Bình Hòa, TX Thuận An. Trong lúc đi vệ sinh, Ý và một người bạn tên Ngân bị Trương Văn Duy (SN 2001, trú tỉnh Thanh Hóa) trêu ghẹo.

Sau khi trở về bàn nhậu, Ý kể lại chuyện bị trêu ghẹo cho Trần Vũ Luân. Bực tức, Luân ra xe lấy một con dao rồi quay lại bàn nhậu tìm anh Duy. Khi thấy nhóm Duy, đối tượng Luân dùng dao xông vào đâm trúng anh Nguyễn Thanh Hà, tiếp đó đối tượng Ý giữ tay Duy để Luân dùng dao đâm nạn nhân.

Sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh Hà và Duy bị thương tích nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

>> Xem thêm: 

GIảm án cho Phan Sào Nam, 5 cán bộ TAND tỉnh Quảng Ninh bị cảnh cáo

Xe “luồng xanh” chở hàng trăm máy tạo oxy không rõ nguồn gốc

Hà Nội: Phát hiện xe chở khách vượt chốt bằng giấy đi đường khống

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều