Loading...

Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Ngôi nhà đáng sợ

Dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng những người chứng kiến vẫn không khỏi bàng hoàng. Trong vòng chưa đầy một giờ tìm kiếm, họ đã phát hiện ra xác chết...

Từ năm 1996 đến 1998, cảnh sát Ulster, New York (Mỹ) liên tục nhận được tin báo về các vụ mất tích. Nạn nhân là những cô gái có đặc điểm giống nhau như vóc người thon thả và mái tóc nâu. Những vụ án không có manh mối khiến lực lượng chức năng lung túng, còn người dân thì vô cùng hoang mang khi một kẻ giết người hàng loạt đang sống ngay bên cạnh họ mà vẫn chưa bị phát hiện.

Cuộc tìm kiếm lúc 1 giờ sáng

Khi Francois bất ngờ cúi đầu thừa nhận liên quan đến vụ biến mất khó hiểu của nạn nhân Catina Newmaster, lệnh khám căn hộ số 99 phố Fulton được lập tức ban hành.

Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Ngôi nhà đáng sợ - ảnh 1 Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Ngôi nhà đáng sợ - ảnh 1Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Ngôi nhà đáng sợ - ảnh 3

Thi thể các nạn nhân được tìm thấy ở khắp nơi trong căn nhà.

Ngày 2/9/1998, ngay trong đêm, một đội điều tra viên, luật sư, các chuyên gia phân tích hiện trường và một nhóm cảnh sát lên đường đến địa chỉ số 99 phố Fulton.

1 giờ sáng hôm sau, tất cả được tập hợp bên ngoài nhà của Kendall Francois. Sau những tiếng gõ cửa, ông McKinley Francois - bố của nghi phạm xuất hiện với nét mặt vô cùng ngạc nhiên. Cảnh sát đọc quyết định khám nhà đồng thời yêu cầu cả gia đình họ rời khỏi nhà đến sở cảnh sát thành phố để cuộc tìm kiếm có thể bắt đầu.

Căn nhà ngay lập tức được phong toả toàn bộ. Tuy nhiên sau đó, nhóm tìm kiếm quyết định thay đổi kế hoạch, thay vì tiến hành công việc trong đêm tối, họ sẽ lùi việc khám nghiệm hiện trường sang sáng sớm hôm sau.

Buổi sáng, lực lượng cảnh sát với đầy đủ trang bị cần thiết tiến vào ngôi nhà. Rác rưởi vương vãi khắp nơi, trên sàn nhà, trên các đồ vật dụng, trong chậu rửa và trong tủ đựng quần áo. Quần áo chất lên thành đống trên sàn nhà và ga trải giường vắt lên các cửa sổ. Một mùi hôi thối nồng nặc bốc lên, nhất là trong phòng ngủ của Kendall Francois.

Trong vòng một giờ, hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến tụ tập bên ngoài toà nhà. Người ta bàn tán rằng Kendall Francois đã bị bắt giam vì tội giết người. Hàng chục phóng viên cũng nhanh chóng kéo đến ghi hình và đưa tin. Gia đình của một vài nạn nhân cũng đến chứng kiến sự việc.

Các nhân viên tiến hành công tác lục soát. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều điều kinh hoàng hơn cả những gì có thể tưởng tượng.

Phát hiện kinh hoàng

Một nhóm tìm kiếm đi xuống khu vực tầng hầm. Những chiếc đèn pin chiếu qua khắp căn phòng tối tăm. Bất ngờ, ở một góc phòng, họ thấy rõ một túi nhựa màu đen. Cách đó không xa lại một cái túi tương tự. Dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng khi chiếc túi vừa được mở ra, tất cả những người chứng kiến vẫn không khỏi bàng hoàng. Trước mắt họ là những phần thi thể được phân nhỏ.

Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Ngôi nhà đáng sợ - ảnh 1 Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Ngôi nhà đáng sợ - ảnh 1Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Ngôi nhà đáng sợ - ảnh 6

Lực lượng chức năng lần lượt đưa từng phần thi thể ra ngoài.

Trong khi đó, một nhóm tìm kiếm khác cùng lên căn phòng gác mái của ngôi nhà. Bên dưới những thứ rác rưởi, một túi nhựa trong suốt chứa bộ xương được ước tính là của ít nhất một người.

Thế rồi lần lượt từng thi thể khác đã được tìm thấy. ở khắp mọi nơi trong căn nhà. Trong ba ngày tiếp theo, lực lượng chức năng đã đưa 8 thi thể ra ngoài. Các xác chết ở trong những tình trạng phân huỷ khác nhau.

Thi thể đầu tiên được xác định là của Catina Newmaster, người phụ nữ được thông báo mất tích gần đây nhất. Tiếp đó, thi thể của Gina Barone, Sandra French và Catherine Marsh cũng nhanh chóng được xác định. Vài ngày sau là đến lượt thi thể của Wendy Meyers, Kathleen Hurley và Mary Giaccone.

Tại đây, cảnh sát còn phát hiện thấy một thi thể khác, sau này được xác định là của Audrey Pugliese, 34 tuổi, sống ở New Rochelle, bang New York; trường hợp mất tích của cô không được thông báo.

Trong thời gian xảy ra các vụ mất tích, Kendall Francois sống tại gia đình với bố mẹ và em gái. Những người này đều khai rằng, họ không hề hay biết gì các vụ sát hại. Kendall bị cáo buộc tội danh giết người hàng loạt.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời quý vị đón đọc kì tiếp theo Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Những lời khai đáng sợ vào lúc 4h ngày 21/10/2019.

>> Xem thêm: 

GIảm án cho Phan Sào Nam, 5 cán bộ TAND tỉnh Quảng Ninh bị cảnh cáo

Xe “luồng xanh” chở hàng trăm máy tạo oxy không rõ nguồn gốc

Hà Nội: Phát hiện xe chở khách vượt chốt bằng giấy đi đường khống

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều