Loading...

Bị đồn nảy sinh tình yêu đồng giới, Jack & K-ICM phản ứng thế nào?

Việc ghép đôi Jack với K-ICM chỉ là một cách trêu chọc của fan hâm mộ dành cho thần tượng, nhưng không ít người cho rằng hai nam ca sĩ này thực sự nảy sinh tình...

Đầu năm 2019, Jack và K-ICM trở thành hiện tượng âm nhạc với loạt hit đình đám như: “Hồng nhan”, “Bạc phận”, “Sóng gió”… Gần đây nhất, cặp ca sĩ này đã ra mắt MV “Em gì ơi”, nhận về hàng chục triệu lượt xem sau ít giờ ra mắt. Càng nổi tiếng, Jack & K-ICM càng có thêm nhiều fan hâm mộ. Điều này đồng nghĩa với việc cả hai sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực, thị phi.

Bị đồn nảy sinh tình yêu đồng giới, Jack & K-ICM phản ứng thế nào? - ảnh 1 Bị đồn nảy sinh tình yêu đồng giới, Jack & K-ICM phản ứng thế nào? - ảnh 1Bị đồn nảy sinh tình yêu đồng giới, Jack & K-ICM phản ứng thế nào? - ảnh 3

Từ ngày được biết đến, Jack nhận về không ít ý kiến trái chiều về cách hát luyến láy. Nhiều người cho rằng đó là một nét đặc trưng, khác biệt của Jack, nhưng cũng không ít ý kiến phản bác lại, nhận định đó là cách hát quê mùa so với thời điểm hiện tại. Đối diện với tranh cãi từ dư luận, Jack khẳng định bản thân như thế nào thì sẽ giữ nguyên như vậy, không quá ép bản thân phải thay đổi. Theo Jack, sự nghiệp âm nhạc phát triển từ cách hát đặc trưng này nên anh muốn giữ nhiệt huyết, tâm lý như vậy để ra mắt những sản phẩm tốt hơn.

Jack – K-ICM là hai nghệ sĩ trẻ kết hợp với nhau rất ăn ý trong âm nhạc. Điều này được chứng minh qua các sản phẩm âm nhạc ra mắt thời gian qua nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả, “càn quét” trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Không những vậy, ở ngoài đời, cả hai còn là những người bạn thân thiết. Chính điều này đã khiến fan hâm mộ của cả hai hào hứng ghép đôi.

Bị đồn nảy sinh tình yêu đồng giới, Jack & K-ICM phản ứng thế nào? - ảnh 1 Bị đồn nảy sinh tình yêu đồng giới, Jack & K-ICM phản ứng thế nào? - ảnh 1Bị đồn nảy sinh tình yêu đồng giới, Jack & K-ICM phản ứng thế nào? - ảnh 6

Việc ghép đôi Jack với K-ICM chỉ là một cách trêu chọc của fan hâm mộ dành cho thần tượng, nhưng không ít người cho rằng hai nam ca sĩ này thực sự nảy sinh tình yêu đồng giới. Không ít khán giả cảm thấy khó chịu khi những lời trêu đùa đáng yêu bị suy nghĩ theo hướng khác.

Trước những nghi vấn yêu đương đồng giới, Jack cho hay nhiều khi chính anh cũng không biết chứng minh như thế nào. Nam ca sĩ trẻ chỉ biết cứ là chính mình, không cố gượng gạo và tập trung phát huy khả năng của bản thân qua mỗi sản phẩm âm nhạc. Jack nhấn mạnh anh luôn xem K-ICM là một thành viên trong gia đình và mẹ anh cũng vậy. Trong khi đó, K-ICM lựa chọn cách bỏ qua những nghi vấn về giới tính từ dư luận.

>> Xem thêm: 

Vì sao từ nồi thập cẩm ngang phè, bài của aespa lại có thể lội ngược dòng xô đổ tường thành kỷ lục BTS?

Mợ ngố Song Ji Hyo đẹp nhức nách, đi trả thù hộ gái xinh trong teaser phim mới

BTS thiết lập hàng loạt kỷ lục và cột mốc mới khi 'Butter' 4 lần đạt No.1 trên BXH Billboard Hot 100: Đặc biệt nhất là kỷ lục nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều