Loading...

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị!

Độ chịu chi của người chồng khiến MC Mạc Văn Khoa phải thốt lên: "Có thể thấy chồng chị là người nói ít nhưng làm hơi nhiều".

Gương Mặt Phu Thê là một gameshow "đấu trí" với mục đích tìm ra cặp vợ chồng thật thông qua các vòng chơi. Nếu nghệ sĩ đoán đúng sẽ được thưởng, và ngược lại nếu đoán sai, gia đình sẽ được thưởng và nghệ sĩ phải chịu phạt.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - ảnh 1

Gương Mặt Phu Thê tập 2 có sự tham gia của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Ở tập 2 của chương trình, Gương Mặt Phu Thê đã mang đến cho người xem những giây phút giải trí, thư giãn khi mời nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên làm người dự đoán. Từ khi bắt đầu chương trình, các khách mời nữ đã liên tục "tung hỏa mù" khiến Quách Ngọc Tuyên bối rối không thôi.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - ảnh 2

Tập 2 có 1 anh chồng và 3 cô vợ, nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra cặp vợ chồng thật sự

Tại đây, Mạc Văn Khoa cùng Quách Ngọc Tuyên phải đi tìm ra ai là người vợ thật của anh Nguyễn Xuân Định (44 tuổi, kinh doanh). Thông qua các câu chuyện về lần đầu gặp nhau, bóc phốt tật xấu của đối phương, Quách Ngọc Tuyên cần phân tích và phán đoán, lựa chọn đúng giữa 3 cô vợ: Phan Ngọc Quyên (42 tuổi, kinh doanh), Lê Mỹ Ngọc (41 tuổi, nội trợ) và Trịnh Diệu Oanh (41 tuổi, nhân viên văn phòng). Sau khi gặp mặt tất cả mọi người, Quách Ngọc Tuyên vô cùng bối rối vì các khách mời nữ đều có tuổi tác xấp xỉ và những đặc điểm "na ná" nhau, khiến độ khó của chương trình càng tăng cao. Quách Ngọc Tuyên cũng mạnh dạn loại chị Oanh vì cho rằng chị và anh Định không có nét "phu thê" như 2 người còn lại.

Để cung cấp thêm manh mối cho khách mời, những câu chuyện hôn nhân của các cặp vợ chồng dần được hé lộ, đưa khán giả đi đến nhiều tầng cảm xúc, từ hài hước, kịch tính cho đến xúc động.

Khi chia sẻ về ấn tượng đầu tiên gặp anh Định, câu chuyện của chị Ngọc và chị Oanh đều khá tương đồng nhau, cả 2 đều ấm ức chia sẻ rằng mình bị chồng "úp sọt". Riêng câu chuyện của chị Quyên khiến mọi nghi ngờ của khách mời Quách Ngọc Tuyên đều đổ dồn vào chị.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - ảnh 3

Chị Quyên hài hước chia sẻ ấn tượng đầu tiên về chồng

Chị Quyên tiết lộ rằng ban đầu chị không thích chồng mình do anh xấu. Nhưng sau khi được tặng chiếc điện thoại xịn lúc sinh nhật, ấn tượng ban đầu của chị đã thay đổi hoàn toàn. "Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng ổng tốt nên đúng gu chị", chị Quyên hài hước kể. Sau khi nghe xong những chia sẻ này, Mạc Văn Khoa không khỏi trầm trồ trước độ chịu chi của anh chồng và phải thốt lên: "Có thể thấy anh Định là người nói ít nhưng làm hơi nhiều".

Tuy nhiên, mọi suy đoán dần chuyển sang hướng chị Ngọc trước câu chuyện dở khóc dở cười của chị về một kỉ niệm khó quên. Chị Ngọc chia sẻ rằng khi bất ngờ bị chồng hôn, theo phản xạ chị đã tát chồng một cái. Hành động bất giác đưa tay lên sờ má của anh Định đã dấy lên nghi ngờ của Quách Ngọc Tuyên. Nam diễn viên khẳng định chắc nịch: "Phản xạ sờ mạ của anh Định chắc chắn là thật, chứ không thể do biên tập". Trước những thông tin thật giả lẫn lộn, Quách Ngọc Tuyên vẫn kiên quyết với quyết định chị Ngọc mới là người vợ thật sự của anh Định.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - ảnh 4

Hành động bất giác đưa tay lên sờ má của anh Định khi nghe chị Ngọc kể về cú tát năm xưa đã dấy lên mọi nghi ngờ về thân phận thật sự của 2 người

Tiếp đó, không bỏ lỡ cơ hội, cả 3 người vợ đều tranh thủ bóc phốt chồng mình trên sóng truyền hình khiến anh Định hoang mang ra mặt. Nếu chồng chị Quyên là một người hay ghen, thì chồng chị Ngọc lại khá keo kiệt, còn chị Oanh than thở rằng chồng mình ở dơ nhưng lại hay cằn nhằn vợ không dọn nhà. Không còn sự tương đồng giống như các câu chuyện ở trên, tính cách của người chồng dần được bộc lộ rõ rệt. Sau quá trình phân tích, Quách Ngọc Tuyên cương quyết loại chị Oanh và cho rằng nét tính cách của chồng chị Ngọc khá giống với anh Định.

Cuối cùng, nam MC quyết định cung cấp cho Quách Ngọc Tuyên thông tin mang tính then chốt, đó là quan sát cảm xúc của các cô vợ khi anh chồng Định đọc tâm thư.

Sau quá trình phán đoán kỹ càng, Quách Ngọc Tuyên vẫn kiên định với lựa chọn ban đầu của mình là chị Ngọc mới là người vợ thật sự của anh Định. Cho tới khi anh Định xuất hiện trong khung hình của chị Oanh, mọi người mới "ngã ngửa" vì kết quả bất ngờ này.

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - ảnh 5

Cả Mạc Văn Khoa và Quách Ngọc Tuyên đều bất ngờ khi chị Oanh và anh Định mới là cặp vợ chồng thật sự

Vì 5 lần 7 lượt thẳng thừng loại chị Oanh, Quách Ngọc Tuyên đã bị Mạc Văn Khoa trêu chọc: "Ối dồi ôi, anh phân tích cho nó cố vào. Chị Oanh toàn chia sẻ thật lòng mà anh lại cứ hoài nghi".

Bị chồng cưa đổ bằng điện thoại xịn, chị vợ bồi hồi: Tuy ổng xấu nhưng tấm lòng tốt nên đúng gu chị! - ảnh 6

Mạc Văn Khoa tranh thủ trêu chọc Quách Ngọc Tuyên

Kết thúc chương trình, Quách Ngọc Tuyên bị phạt chống đẩy 30 lần vì phán đoán sai của mình.

Ảnh: MCVMedia

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Ngô Kiến Huy te tua, tơi tả khi cố gắng bảo vệ Thúy Ngân nhưng cuối cùng vẫn bị... đá vào mông

Thiếu gia RMIT có 2 nhà hàng gây sốc trên show hẹn hò: Đè gái xinh ra hôn ngay lần đầu gặp mặt

Dự đoán top 9 Girls Planet 999: Yujin (CLC) có bị cho ra chuồng gà, công chúa Mnet debut center?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều