Loading...

Bị Bảo Thanh bóc mẽ chuyên đi rắc thính dạo mà tối vẫn ôm mẹ ngủ, Quốc Trường tự tin đáp trả

Màn "đấu khẩu" đáng yêu của cặp đôi Quốc Trường Bảo Thanh đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Từ Phim ảnh cho đến ngoài đời thực, Quốc Trường luôn được biết đến với một chàng trai chuyên gia "thả thính" dạo khắp nơi. Bởi thế mà liên tục những nghi án tình cảm xảy đến với anh chàng từ Bảo Anh, Midu đến Hoa Hậu Mai Phương Thúy... Trên trang cá nhân của Quốc Trường, mỗi ngày lại tung thêm 1 chiêu "thính" mới khiến người hâm mộ đặc biệt là fan nữ không ngừng thích thú. Thậm chí nhiều người còn trêu đùa nam diễn viên rằng: "Ế nhưng chuyên gia có xu thế thả thính".

Bị Bảo Thanh bóc mẽ chuyên đi rắc thính dạo mà tối vẫn ôm mẹ ngủ, Quốc Trường tự tin đáp trả - ảnh 1

Không thể phủ nhận rằng, từ phim cho đến ngoài đời nam diễn viên Quốc Trường vẫn là một chàng trai đào hoa với khả năng “thả thính” mọi nơi.

Cho tới mới đây, Quốc Trường mới chính thức bị Bảo Thanh "bóc phốt" sau liên hoàn "thính" của mình. Ngay khi đăng tải hình selfile kèm dòng chú thích: "Thời tiết này yêu anh là hợp lý. Em mà bỏ phí là lỗi do em!", dưới phần bình luận nàng "xính lao" đã nhanh chóng bóc mẽ bạn diễn: "Đi tới đâu rắc thính tới đó mà đêm về vẫn ôm mẹ ngủ. Tội nghiệp!". Không chần chừ, Quốc Trường cũng lập tức đáp trả: "Vậy mới gọi là đặc biệt, hiếm, và quý".

Đã khá lâu rồi kể từ sau khi kết thúc bộ phim "Về nhà đi con", người hâm mộ mới lại được phen thích thú trước màn "đấu khẩu" siêu đáng yêu của cặp đôi như vậy.

Bị Bảo Thanh bóc mẽ chuyên đi rắc thính dạo mà tối vẫn ôm mẹ ngủ, Quốc Trường tự tin đáp trả - ảnh 2

Bảo Thanh bóc mẽ chuyện thả thính của Quốc Trường khiến fan thích thú.

Bị Bảo Thanh bóc mẽ chuyên đi rắc thính dạo mà tối vẫn ôm mẹ ngủ, Quốc Trường tự tin đáp trả - ảnh 3

Sau khi "Về nhà đi con" kết thúc, người hâm mộ vẫn dành nhiều tình cảm đặc biệt cho cặp đôi.

Trước đó, trong một bài chia sẻ với truyền thông, mẹ của Quốc Trường từng tiết lộ: "Hồi mới đi đóng phim, mỗi lần về nhà nó vẫn ngủ chung giường với ba mẹ chứ không chịu ngủ riêng. Mấy năm nay, tôi lớn tuổi sinh ra rất hay ngủ ngáy nên mới nói: “Mẹ ngáy nhiều, con sẽ khó ngủ đấy, ngủ riêng đi”, nó mới chịu về phòng riêng."

>> Xem thêm: 

Có 1 vị chủ tịch đế chế giải trí quyền lực nhất xứ Hàn cũng rửa bát phụ vợ như Bill Gates, nhưng sau 11 năm cái kết khác hẳn

Trước khi “tuyên chiến” Thu Minh, Nathan Lee và đàn chị từng “trên bến dưới thuyền”, nhìn loạt ảnh thân thiết ai nghĩ sẽ lật mặt

Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò chàng trai người Tây, lời nói hơi lú nhưng động thái cắt tên Quỳnh Anh Shyn lại rất rõ ràng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều