Loading...

Bé 6 tháng tuổi bị bố mẹ bỏ rơi vì hết tiền chữa bệnh

Trong bức thư để cùng bé gái Trung Quốc, bố mẹ em cho biết, họ không còn tiền chữa bệnh cho con, nếu ở với họ, bé sẽ chết. Gia đình

Bé 6 tháng tuổi bị bố mẹ bỏ rơi vì hết tiền chữa bệnh - ảnh 1

Em bé bị bỏ rơi - Ảnh: SCMP.

Theo tờ South China Morning Post , cảnh sát tuần tra Quảng Đông đêm 20/1 đã tìm thấy một bé gái tháng 6 tuổi bị bỏ rơi trong công viên Fengshan, Đông Quan, Quảng Đông. Bé gái được đặt trong một chiếc xe nôi, bên cạnh bé có túi đựng sữa công thức, thuốc men, quần áo và một lá thư.

Trong thư, bố mẹ bé nói rằng họ bỏ con vì gia đình đã hết sạch tiền tiết kiệm sau khi trả phí điều trị bệnh động kinh cho bé. Họ đã mất khoảng 60.000 nhân dân tệ (200 triệu đồng) nhưng bệnh tình của bé vẫn không thuyên giảm.

Bé 6 tháng tuổi bị bố mẹ bỏ rơi vì hết tiền chữa bệnh - ảnh 2

Đồ đạc được đặt cùng bé - Ảnh: SCMP.

“Chẳng có tương lai nào cho con bé nếu tiếp tục sống với chúng tôi. Bé sẽ không thể tự sống được, không được học những gì bé cần. Cuộc đời bé sẽ bị hủy hoại. Chẳng có bậc cha mẹ nào không yêu thương con mình nhưng chúng tôi thực sự không đủ khả năng để chữa bệnh cho bé. Chúng tôi biết điều này là ích kỷ, chúng tôi không mong đợi sự cảm thông từ người khác. Chúng tôi hy vọng ai đó có thể cứu bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh".

Trong thư, bố mẹ bé cũng ghi lại chi tiết cách chăm sóc bé: “Nếu có thể xin hãy nói chuyện với bé nhiều hơn, nắm tay và chân của con bé”. Đôi vợ chồng viết họ rất biết ơn ai chăm sóc bé và sẽ nguyện báo đáp ơn nghĩa này "trong kiếp sau".

Cảnh sát Quảng Châu cho rằng, rất khó để tìm ra cha mẹ bé, vì họ đặt bé vào một góc khuất ở công viên, nơi không có camera an ninh vào giữa đêm. Bé hiện được chăm sóc ở bệnh viện.

Bé 6 tháng tuổi bị bố mẹ bỏ rơi vì hết tiền chữa bệnh - ảnh 3

Công viên nơi em bé bị bỏ rơi - Ảnh: SCMP

Kim Anh

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều