Loading...

Bất ngờ với hình ảnh phổng phao của cậu bé dân ca Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường phổng phao khi diện trang phục áo dài cách tân. Cậu bé trông chững trạc ở tuổi 16 khi cùng mẹ và các chị nuôi thực hiện sản phẩm nhạc xuân.

Mặc dù bận rộn với lịch diễn mùa cuối năm phục vụ bà con trong và ngoài nước nhưng Phi Nhung vẫn sắp xếp cùng các con nuôi của mình gồm Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Phạm Tuyết Nhung, Phạm Thiên Ngân và người em Phú Quí thực hiện MV Mùa xuân hạnh phúc . Kể từ khi đăng quang Vietnam Idol Kids 2016 , Phi Nhung không cho Hồ Văn Cường chạy show đi hát quá nhiều vì muốn con nuôi tập trung việc học. Cách đây không lâu, Hồ Văn Cường đến tuổi vỡ giọng nên gặp không ít khó khăn trong việc thể hiện những nốt cao. Tuy vậy, thời điểm hiện tại, con nuôi Phi Nhung vẫn giữ được phong độ về cách luyến láy, nhả chữ. Nhiều người còn khen Hồ Văn Cương hát ngọt và hay hơn trước khi có thêm sự chín chắn trong đó.
Bất ngờ với hình ảnh phổng phao của 'cậu bé dân ca' Hồ Văn Cường - ảnh 1
Cậu bé đã cao gần bằng Phi Nhung và các chị nuôi
Ảnh: NVCC
Chọn ca khúc Mùa xuân hạnh phúc thay lời chúc đến khán giả khắp nơi đã luôn yêu thương và ủng hộ Phi Nhung và gia đình, nữ ca sĩ hải ngoại bày tỏ mong muốn làm được nhiều điều thiện nguyện để giúp đỡ những người có cuộc sống khó khăn.
Tin liên quanĐầu tư vào lô tô, Bảo Chu ngậm ngùi: ‘Năm nay tôi không còn tết’Linh Phi tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên tài tử 'Gia đình là số một'Phương Anh: Từ cô bé tỉnh lẻ đến ca sĩ được yêu thích dòng nhạc bolero
"Đó cũng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà tôi dành cả cuộc đời để theo đuổi. Thông qua chuyến đi từ thiện, tôi cũng muốn dạy các con của mình luôn phải sống có ích, làm việc thiện và quan trọng hơn hết là phải xuất phát từ cái tâm của mình”, nữ ca sĩ cho hay.
Bất ngờ với hình ảnh phổng phao của 'cậu bé dân ca' Hồ Văn Cường - ảnh 2
Cậu bé Gò Công hát đám cưới ngày nào nay đã biết cách ăn diện bảnh bao, tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính
Bất ngờ với hình ảnh phổng phao của 'cậu bé dân ca' Hồ Văn Cường - ảnh 3
Được Phi Nhung định hướng, "Thần đồng âm nhạc nhí" không vướng scandal gì trong 3 năm qua
Bất ngờ với hình ảnh phổng phao của 'cậu bé dân ca' Hồ Văn Cường - ảnh 4
Hồ Văn Cường cũng đã tỏ ra chững chạc thấy rõ khi lên sân khấu biểu diễn cùng mẹ Phi Nhung
Bất ngờ với hình ảnh phổng phao của 'cậu bé dân ca' Hồ Văn Cường - ảnh 5
Bất ngờ với hình ảnh phổng phao của 'cậu bé dân ca' Hồ Văn Cường - ảnh 6
Ngoài Hồ Văn Cường, ba con nuôi Quỳnh Trang, Phạm Tuyết Nhung, Phạm Thiên Ngân và người em Phú Quí cũng góp mặt cùng nữ ca sĩ
Ảnh: NVCC
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều