Loading...

Bảo Thanh, Tuấn Tú rủ nhau chạy marathon từ tờ mờ sáng

Diễn viên Bảo Thanh, MC diễn viên Tuấn Tú là 2 trong số gần 5.000 người tham gia sự kiện Revive Marathon xuyên Việt vào sáng nay (28/9) tại Hà...

Tiếp nối sự kiện Revive Marathon xuyên Việt diễn ra vô cùng thành công tại Quảng Bình, hành trình Revive Marathon xuyên Việt tiếp tục đến với Thủ đô, đi qua những cung đường đẹp của mùa thu Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của gần 5.000 người đến từ khắp mọi miền Tổ quốc cùng những du khách Quốc tế có cùng niềm đam mê với bộ môn chạy bộ.

Đặc biệt, sự kiện lần này còn có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình như diễn viên Bảo Thanh, MC - diễn viên Tuấn Tú, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Nguyễn Duy Khoa, quán quân Người giấu mặt - Big brother Việt Nam Hoàng Sơn Việt…

Bảo Thanh, Tuấn Tú rủ nhau chạy marathon từ tờ mờ sáng - ảnh 1

Rạng sáng ngày 28/9, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục ngay bờ hồ Hoàn Kiếm, gần 5.000 người yêu thích chạy bộ đã bắt đầu hành trình chạy qua những cung đường đẹp lãng mạn của Mùa thu hà nội với 3 cự ly khác nhau: 5km, 10 km và 21km.

Đúng 4h30 sáng, cự ly 21 km xuất phát từ Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, qua Phố Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường, đến Quán Thánh đi qua những địa điểm nổi tiếng như vườn hoa Quảng Bá, chạy một vòng quanh Hồ Tây. Đối với cự ly 21km, các runner được đưa đi qua 2 hồ nổi tiếng nhất Hà Nội, nơi dừng chân yêu thích của người dân Hà Nội và khách Du lịch bốn phương.

Bảo Thanh, Tuấn Tú rủ nhau chạy marathon từ tờ mờ sáng - ảnh 2

Diễn viên Bảo Thanh đang phỏng vấn nhạc sĩ Huy Tuấn

Cự ly 10km xuất phát cách cự ly 21km 20 phút. Không chạy hết một vòng hồ Tây nhưng cự ly 10km cũng cho những người chạy trải nghiệm đáng nhớ với cung đường vòng quanh hồ Gươm và đi vào một phần của hồ Tây.

Cự ly 5km xuất phát vào lúc 6h khi bình minh đã lên trên đầu thành phố. Hà Nội ở thời khắc bừng tỉnh mang đến cho những người chạy một cảm giác rất dễ chịu khi mùa thu đã về đến thủ đô.

Với thời tiết dịu dàng và cung đường lãng mạn, giàu ý nghĩa văn hóa, những người chạy ở nhiều độ tuổi khác nhau, nhiều quốc tịch khác nhau đã có một trải nghiệm khó quên.

Bảo Thanh, Tuấn Tú rủ nhau chạy marathon từ tờ mờ sáng - ảnh 3
Bảo Thanh, Tuấn Tú rủ nhau chạy marathon từ tờ mờ sáng - ảnh 4
Bảo Thanh, Tuấn Tú rủ nhau chạy marathon từ tờ mờ sáng - ảnh 5
Bảo Thanh, Tuấn Tú rủ nhau chạy marathon từ tờ mờ sáng - ảnh 6

Đông đảo người dân tham gia chạy từ sáng sớm.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của chương trình Revive Marathon xuyên Việt lên sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3!

Bảo Thanh, Tuấn Tú rủ nhau chạy marathon từ tờ mờ sáng - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Cặp đôi đũa lệch giàu sụ tiết lộ chiều cao thật, đứng cạnh nhau mà tưởng yêu xa vì khoảng cách 30cm

Bí thư thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV

Loạt status đưa Mai Âm Nhạc lên tầm danh hài mạng, dân tình đổ xô xin vía mặn mòi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều