Loading...

Bản hit Việt gây sốt MXH Trung: Được cả mỹ nam bản sao Vương Nhất Bác cover, có bản hát bằng tiếng Việt cực chuẩn

Trong khi các bản nhạc Hoa đang xâm chiếm Vpop thì bất ngờ có một ca khúc Việt lại vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc.

Thời gian vừa qua, có thể thấy Vpop đang đón nhận làn sóng các ca khúc nhạc Hoa lời Việt đổ bộ. Nhiều ca khúc lọt top trending YouTube ấn tượng như Chỉ Là Không Cùng Nhau (Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi), Thiên Hạ Hữu Tình Nhân (Đan Trường, Juky San)...

Một điều bất ngờ ngược lại là tại Trung Quốc, cư dân mạng cũng đang vô cùng phát sốt với một ca khúc tiếng Việt vốn đã phát hành từ tháng 7/2020. Ca khúc mang tên Cứ Chill Thôi của Chillies kết hợp cùng Suni Hạ Linh và Rhymastic.

Dân mạng Trung phát sốt với Cứ Chill Thôi, thi nhau cover bằng tiếng Việt

Nhiều hotboy, hotgirl đình đám tại Trung Quốc đã thi nhau cover ca khúc Cứ Chill Thôi. Trong số đó, có cả Ngô Đại Lâm - chàng hotboy điển trai được mệnh danh là "bản sao" của Vương Nhất Bác. Đáng nói, tất cả những người cover đều hát bản gốc bằng tiếng Việt.

Cứ Chill Thôi (Remix) - Chillies x Suni Hạ Linh x Rhymastic

Cứ Chill Thôi là màn kết hợp nổi bật của nhóm Chillies cùng Suni Hạ Linh ra mắt vào tháng 7/2020. Giai điệu cùng ca từ chứa đựng nhiều thông điệp tích cực đã khiến ca khúc trở nên viral, hiện tại đã đạt 55 triệu lượt xem trên YouTube. Cứ Chill Thôi tiếp tục là một minh chứng cho việc âm nhạc không có rào cản ngôn ngữ, tinh thần của bài hát được truyền tải trọn vẹn xuyên quốc gia.

MV Cứ Chill Thôi - Chillies x Suni Hạ Linh x Rhymastic

Nguồn & Clip: TikTok - Ảnh: Cắt từ clip

Bản hit Việt gây sốt MXH Trung: Được cả mỹ nam bản sao Vương Nhất Bác cover, có bản hát bằng tiếng Việt cực chuẩn - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

BTS chốt hạ teaser cá nhân bằng cực phẩm cầu vồng Jimin, V và j-hope cũng chói chang không kém

Đen Vâu than thở đi trốn nhưng không ai tìm, thế Đ trái tim H trong MV là H'Hen Niê, Binz hay ai đây?

MV Đen Vâu đẹp đã đành, còn gây nức nở vì lời bài hát: Niềm cô đơn của những người trưởng thành, là khi muốn trốn nhưng không ai tìm”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều