Loading...

Bạn gái Phan Văn Đức lần đầu tiên chia sẻ về người yêu: Anh ấy đáng yêu, tin người và rất dễ bị dụ

Mới công khai yêu nhau chưa bao lâu, thế nhưng chuyện tình của cặp đôi Phan Văn Đức và Nhật Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, trong phần hỏi đáp trên Story Instagram, bạn gái của tiền đạo Phan Văn Đức, Nhật Linh đã có lần đầu tiên chia sẻ cảm nghĩ về người yêu của mình. Khi một fan hỏi "Chị thấy Đức như thế nào ạ?", Nhật Linh không ngại chia sẻ một đoạn video khá dễ thương của Văn Đức cùng câu trả lời: "Anh Đức quá đáng yêu, quá hiền, rất dễ tin người. Đặc biệt là rất dễ bị dụ lắm".

Cách đây chưa lâu, Văn Đức đã chính thức công khai hình ảnh của bạn gái mới Nhật Linh trên trang cá nhân. Cặp đôi lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ các fan. Nhật Linh là sinh viên sư phạm khoa mầm non. Tuy nhiên, cô chia sẻ sẽ không theo đuổi công việc của một cô giao sau khi tốt nghiệp. Nhật Linh có niềm đam mê đặc biệt với trang điểm và đây cũng là công việc làm thêm của cô ngoài thời gian cho việc học.

Sở hữu gương mặt cá tính, thân hình đẹp và cách đối đáp khá duyên dáng, Nhật Linh nhận được khá nhiều tình cảm của các fan. Cặp đôi không ít lần chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau. Hiện tại, Phan Văn Đức đang tập trung cùng ĐTQG để tập phục hồi dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Ju-young. Theo dự kiến, chấn thương dây chằng của tiền vệ này khiến anh rời xa sân cỏ ít nhất 6-7 tháng.

Bạn gái Phan Văn Đức lần đầu tiên chia sẻ về người yêu: Anh ấy đáng yêu, tin người và rất dễ bị dụ - ảnh 1 Bạn gái Phan Văn Đức lần đầu tiên chia sẻ về người yêu: Anh ấy đáng yêu, tin người và rất dễ bị dụ - ảnh 2

Câu trả lời của Nhật Linh về Văn Đức.

Bạn gái Phan Văn Đức lần đầu tiên chia sẻ về người yêu: Anh ấy đáng yêu, tin người và rất dễ bị dụ - ảnh 3

Văn Đức chia sẻ hình ảnh ở bên cạnh bạn gái.

Bạn gái Phan Văn Đức lần đầu tiên chia sẻ về người yêu: Anh ấy đáng yêu, tin người và rất dễ bị dụ - ảnh 4 Bạn gái Phan Văn Đức lần đầu tiên chia sẻ về người yêu: Anh ấy đáng yêu, tin người và rất dễ bị dụ - ảnh 5

Nha sắc xinh đẹp của Nhật Linh.

>> Xem thêm: 

Thèm ăn mà không được ra ngoài, Hà Đức Chinh được bạn gái nấu rồi mang tới tận nơi

Tuyển Việt Nam chơi đuổi bắt cực vui, Hải Quế là chàng trai hôm ấy chúng ta cùng xua đuổi

Báo Thái Lan lên tiếng mỉa mai Văn Lâm: “Cậu ta giữ sạch lưới trong suốt 5 tháng qua”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều