Loading...

Bản cập nhật iOS 12.1.12 của Apple gây mất sóng và lỗi kết nối

Bản cập nhật đã được Apple tung ra vài ngày, chủ yếu sửa lỗi các vấn đề kích hoạt eSIM trên iPhone Xr, Xs và Xs Max.

Bản cập nhật có dung lượng 83.5MB, sửa lỗi các vấn đề kích hoạt eSIM trên iPhone Xr, Xs và Xs Max đồng thời giải quyết vấn đề sự cố ảnh hưởng đến kết nối dữ liệu di động tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Tuy nhiên, sau khi cập nhật phiên bản mới iOS 12.1.12, người dùng gặp phải vấn đề lỗi kết nối WiFi, dữ liệu di động, thậm chí không thể thực hiện cuộc gọi hay tin nhắn trên các thiết bị từ iPhone 7 đến iPhone X.

Một người dùng tên Alex tại New York phản ánh tình trạng nghiêm trọng sau khi cập nhật iOS 12.1.2: "Cảm ơn @Apple @AppleSupport tặng món quà Giáng sinh... kể từ khi cập nhật iPhone lên iOS 12.1.2, tôi không thể truy cập dữ liệu di động. Tôi đã khôi phục cài đặt gốc điện thoại của mình, và giờ không thể kích hoạt nó. Không có dịch vụ. Tốt hơn là các bạn nên sớm có bản cập nhật mới". Một người dùng khác tên ATX cũng than phiền gặp vấn đề tương tự trên iPhone 7 của anh ta.

Bản cập nhật iOS 12.1.12 của Apple gây mất sóng và lỗi kết nối - ảnh 1

Người dùng phàn nàn về lỗi mất kết nối trên iOS 12.1.12 đúng vào dịp Giáng Sinh

Sự cố này diễn ra đúng vào dịp Giáng Sinh khiến cho nhiều người dùng rất tức giận vì gặp sự cố không thể liên lạc với người thân hoặc bạn bè. Hiện tại Apple chưa đưa ra bình luận gì về vấn đề này, những nhân viên hỗ trợ của Apple chỉ yêu cầu người dùng khởi động lại iPhone, cài đặt lại nhà mạng nhưng hầu hết không giải quyết được sự cố.

Với tình trạng lỗi diễn ra trên quy mô lớn, chắc chắn Apple sẽ tung ta bản cập nhật iOS 12.1.13 sửa lỗi vấn đề này trong thời gian sớm nhất. Hiện tại người dùng không nên cập nhật lên phiên bản mới để tránh gặp lỗi khi chưa có bản cập nhật mới nhất từ Apple.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Nhà máy lắp ráp iPhone của Foxconn bị ngập, mất điện trong thời gian ngắn, nước dâng tới đùi công nhân

Độc đáo các “rào chắn” an toàn cho trẻ em trên mạng

AI và Cloud - lời giải cho bài toán tăng trưởng của ngành bảo hiểm trong đại dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều