Loading...

Bài văn nhà em có nuôi một ông bố đẹp trai, mũi lợn, mồm rộng, mắt híp khiến dân mạng cười nắc nẻ, đỉnh nhất là câu bố hay nói với mẹ

Đọc đoạn văn này chắc nhiều ông bố thấy hình ảnh của mình trong đó lắm đây!

Nếu muốn xả stress hay giải tỏa áp lực, sẽ có một cách vô cùng hữu hiệu là tìm đọc những bài tập làm văn của học sinh tiểu học. Ở đó chứa đựng đầy đủ sự hồn nhiên, ngây ngô, thật thà đến độ người lớn không thể nào hiểu nào và phải ôm bụng cười.

Mới đây, thêm một bài văn gây bão mạng Xã hội của học sinh tiểu học nữa khi cô bé này được giáo viên yêu cầu tả về bố của mình. Nguyên phần đầu, học sinh này đã có phần mở bài khá kỳ lạ khi giới thiệu "nhà em có nuôi một ông bố" cùng tên và tuổi. Sau đó, người bố này được miêu tả là rất đẹp trai với các đường nét như... mũi lợn, mồm rộng, mắt híp.

Bài văn nhà em có nuôi một ông bố đẹp trai, mũi lợn, mồm rộng, mắt híp khiến dân mạng cười nắc nẻ, đỉnh nhất là câu bố hay nói với mẹ - ảnh 1

Ảnh: Internet

Câu tiếp theo, khi viết bổ giỏi làm 3 việc cùng một lúc tưởng là khen không ngờ đây là một màn "cà khịa" cực gắt vì 3 việc này bao gồm đi "nặng", xem điện thoại và hút thuốc lá. Thêm tật xấu của bố là hay cãi mẹ cũng bị bóc phốt.

May lắm cô bé mới có vài câu gỡ gạc lại hình ảnh cho bố mình như: "Bố cũng nấu cơm giúp mẹ. Ăn xong bố cũng thích rửa bát. Bố trông một vườn hoa hồng rất đẹp để tặng mẹ. Bố bảo mẹ em phúc mười đời mới lấy được bố. Bố dạy em học, đi xe đạp, thả diều. Em yêu bố em."

Quả thực, trẻ con luôn thật thà và hồn nhiên như thế. Chúng có thể nói và kể về những điều mình chứng kiến xung quanh mà không phải e dè điều gì. Bởi thế, các ông bố bà mẹ nếu không muốn con mình "bóc phốt" trong các bài văn miêu tả này thì hãy bớt "lầy lội" một chút nhé!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Điểm chuẩn lớp 10 Hà Nội: Dự báo trường top có thể tăng từ 2-3 điểm

Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM sẽ diễn ra như thế nào?

TP.HCM giãn cách xã hội: Những quy định lần đầu xuất hiện trong tuyển sinh đầu cấp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều