Loading...

Bắc Ninh thêm 14 ca dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm xuyên đêm cho hơn 15.000 người dân

UBND tỉnh Bắc Ninh ngày 7/5 ghi nhận thêm 14 ca dương tính SARS-CoV-2.

Chiều 7/5, UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết, tính đến 17h ngày 7/5, toàn tỉnh ghi nhận thêm 14 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, nâng tổng số ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh lên 29 ca.

Toàn tỉnh có 16 thôn/xóm/khu phố thực hiện cách ly theo Quyết định của UBND tỉnh. Tỉnh cũng đã khẩn trương triển khai truy vết F1, F2, F3 để thực hiện cách ly và xét nghiệm theo hướng dẫn. Sở Y tế lấy mẫu xét nghiệm xuyên đêm cho hơn 15.000 dân của xã Mão Điền.

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh đã chỉ đạo các Sở, ngành địa phương thần tốc truy vết đối với các trường hợp F1, F2, F3; khoanh vùng, cách ly, xử lý môi trường, xét nghiệm diện rộng theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Từ 0h ngày 7/5, Bắc Ninh dừng tất cả các hoạt động không thiết yếu, tụ tập đông người...; hạn chế việc di chuyển của người dân. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang yêu cầu cơ quan chức năng tiếp tục thần tốc các trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2, Bệnh viện K Tân Triều để thực hiện cách ly và xét nghiệm.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng kêu gọi mọi người dân trên địa bàn tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, qua đó góp phần thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - Xã hội của tỉnh.

Sự kiệnDiễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN

12 tin bài

Diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Nữ sinh viên bị lừa hơn 800 triệu đồng bằng thủ đoạn dọa phạt nguội

Tin tức Covid-19 sáng 16.6: TP.HCM ghi nhận thêm 19 ca nhiễm mới

Hà Tĩnh khẩn tìm người đến 3 địa điểm liên quan ca bệnh COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều