Loading...

Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài

Bà Tân Vlog tuyên bố điều bất ngờ nếu đoạt giải 150 triệu đồng từ chương trình “Thách thức danh hài“.

Thông tin bà Tân Vlog tham gia gameshow "Thách thức danh hài" đang ngày càng được công chúng quan tâm. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, cũng có không ít bình luận chỉ trích việc người phụ nữ này đang ngày càng "lấn sân" vào showbiz sau thời gian ngắn trở thành cái tên hiện tượng mạng.

Mới đây, trong clip bà Tân trở lại TP Hồ Chí Minh lần 2 để thi đêm gala Thách thức danh hài, bà Tân Vlog đã lần đầu lên tiếng về những ý kiến trái chiều kể từ khi bà bắt đầu làm YouTube.

Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 1 Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 1Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 3

Bà Tân trở lại "Thách thức danh hài" trong đêm gala cùng 2 con trai.

Đi cùng bà trong lần thi quan trọng này, ngoài con trai Hưng vlog và cháu gái họ hàng xa của bà Tân - nữ MC Phương Thảo, còn có con trai thứ 2 của bà cũng là một youtuber hot và cô cháu gái thường xuyên xuất hiện trong các clip của bà.

Nói về cảm xúc khi trở lại chương trình một lần nữa, bà Tân không còn vẻ vô tư, thoải mái như lần đầu tiên, thay vào đó là sự lo lắng, áp lực gấp nhiều lần. "Không biết bà có thi được vòng nào không, nhưng được vào TP Hồ Chí Minh là vui rồi. Bà được vào TP Hồ Chí Minh cũng là nhờ các cháu like và chia sẻ video của bà nhiều, nên bà cũng có điều kiện vào đây, bà còn được gặp 3 cháu Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy", bà Tân bộc bạch.

Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 1 Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 1Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 6

Bà cũng chia sẻ thêm, tuy đam mê được diễn, được gặp bộ ba nghệ sĩ nhưng với điều kiện của một người nông dân nghèo như bà, thì chắc chắn không thể vào chương trình này. Vì vậy, cũng nhờ có YouTube, bà mới có cơ hội được thử sức với gameshow. Bà Tân cho biết: "Cũng từ mấy đồng tiền của youtube các cháu ủng hộ bà, nên bà mới có điều kiện tới đây được. Nếu bà cứ đi phụ hồ và làm ruộng thì không biết đến khi nào mới được vào TP Hồ Chí Minh và được gặp 3 cháu. Được các cháu ủng hộ nhiều thì bà mới có thêm sức mạnh, bà mới có khả năng vào gặp 3 cháu".

Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 1 Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 1Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 9

Trước đó, bà Tân từng chia sẻ về cuộc sống vất vả, từng phải cầm sổ đỏ để vay tiền chữa bệnh cho chồng.

Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 1 Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 1Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 12

Cuộc sống của người phụ nữ quê Bắc Giang có nhiều cải thiện từ ngày làm YouTube và trở nên nổi tiếng.

"Thật ra khi trên vô tuyến, bà có nói vì đam mê nên bà vào để gặp 3 cháu. Nhưng thật ra phải có tiền mới đi được, không có thêm tí tiền từ YouTube thì bà đi thế nào được. Bà mới vào đây, mấy mẹ con mới đi dạo chơi mà đã hết cả tạ thóc rồi, vậy nên bà đi thi "Thách thức danh hài", cháu nào cứ bảo bà là không nên hay ý kiến trái chiều thì bà không biết, bà chỉ cần được gặp cháu Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy là vui rồi".

Bên cạnh đó, bà Tân cũng tiết lộ, nếu có giải trong vòng thi quan trọng này, bà sẽ dùng toàn bộ số tiền làm từ thiện. "Nếu bà thi mà có giải thì bà cũng gửi lại chương trình để chương trình ủng hộ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đi học. Bà biết vòng gala này nếu có thua cũng được 5 triệu đồng, nên có thua bà cũng ủng hộ hết chứ bà không lấy".

Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 1 Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 1Bà Tân Vlog phản ứng vì bị tẩy chay trong Thách thức danh hài - ảnh 15

Mặc mọi chỉ trích, bà Tân Vlog vẫn thi với tâm thế chỉ cần được gặp bộ ba nghệ sĩ.

Trước đó, không ít ý kiến đòi tẩy chay, bỏ xem "Thách thức danh hài" vì cho rằng, người phụ nữ thuần nông này đang cố tình dùng sự nổi tiếng của mình để vào showbiz. Tuy nhiên, sau những trailer bật mí các câu thoại của bà Tân khiến cả 2 danh hài bật cười, nhiều người lại cho rằng, rất có thể bà Tân và con trai sẽ ẵm giải 150 triệu đồng của mùa 6 vì cách diễn tự nhiên, chân thật. Đồng thời, phong cách quen thuộc của bà trong các clip nấu ăn siêu to khổng lồ cũng sẽ dễ dàng gây cười với người xem.

>> Xem thêm: 

Vợ trẻ kém 15 tuổi của NS Công Lý tiết lộ bị lừa ngay lần đầu gặp nhau, đúng là ghét của nào trời trao của ấy

Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!

Lily Chen comeback sau 1 ngày khoá Facebook, tuyên bố sẵn sàng làm cho dâu giữa drama yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều