Loading...

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do sẵn sàng chơi tất tay bất kể người đó là ai, không có vùng cấm

Theo chia sẻ của CEO Đại Nam, vì không làm gì sai và không vi phạm pháp luật nên nếu bị ép đến đường cùng bà sẵn sàng chơi tất tay kể cả người đó là ai,...

Thời gian gần đây, bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng liên tục xuất hiện trên livestream và nhắc đến tên hàng loạt nghệ sĩ Việt liên quan đến những vấn đề không minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng có những phát ngôn gây tranh cãi và nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trong suốt hành trình livestream của mình, bà Hằng luôn khẳng định những phát ngôn của mình đều vì những người dân miền Trung khó khăn, vì cộng đồng và đứng ở cương vị một công dân yêu nước.

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do sẵn sàng chơi tất tay bất kể người đó là ai, không có vùng cấm - ảnh 1

Bà Phương Hằng xuất hiện trong livestream tối 13/10

Đặc biệt, trên sóng phát trực tiếp tối 13/10, CEO Đại Nam đã tiết lộ lí do khiến bà "chơi" bất chấp đến cùng, "Tôi sẽ đeo bám pháp lí tới cùng vì họ là người sai với chúng tôi. Từng em từng em một... Cái quan trọng là tôi không sai. Tôi có luật sư và tôi có sự kiên nhẫn. Tôi chơi rất sạch, nếu tôi muốn chơi dơ thì tôi không lên đây ngồi đây để tôi chia sẻ và đây là câu chuyện của cộng đồng. Tôi làm cho cộng đồng không phải vì cá nhân tôi. Tôi mà chơi dơ thì tôi chỉ cần búng tay thôi".

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng khẳng định "gan mình rất lớn" sẽ chơi tất tay bất kể người đó là ai. "Tôi không làm gì vi phạm pháp luật. Bởi tôi là người thành công, là người sống biết nhân - quả. Tôi không làm điều gì sai, nhưng đừng sai với tôi và đừng ép tôi đến đường cùng. Khi mà đã ép tôi tới tận cùng thì tôi chơi tất tay kể cả người đó là ai, "không có vùng cấm" luôn. Cái gan tôi rất lớn nha quý vị", bà Phương Hằng tuyên bố.

Có thể thấy, để chuẩn bị cho hành trình livestream gây tranh cãi này, bà Phương Hằng đã có sự chuẩn bị kĩ lương cả về nội dung cũng như có sự tư vấn của các luật sự để đảm bảo tính pháp lí và tuân thủ pháp luật. Và trong một buổi phát trực tiếp trước đó, bà Phương Hằng đã mời nhiều luật sư có tên tuổi như Luật sư Nguyễn Đình Kim, Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân cùng tham gia trong suốt 5 tiếng đồng hồ.

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do sẵn sàng chơi tất tay bất kể người đó là ai, không có vùng cấm - ảnh 2

Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết sự trở lại này để giao lưu và tìm hiểu thêm về luật pháp của Việt Nam thông qua luật sư và tiến sĩ luật để nói về câu chuyện bà Phương Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên, đề cập đến việc sao kê từ thiện của các nghệ sĩ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến Tịnh thất Bồng Lai đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

2 Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia duy nhất trở về nước sau khi du học giờ ra sao?

Đi qua đường cô gái giật mình trước biển hiệu quán làm đẹp, chêm 1 từ Tiếng Việt rõ tức cười

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều