Loading...

Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bất ngờ trở quẻ về phe Thái: Khuê sắp ra đường ở đến nơi rồi?

Tình huống được hé lộ trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 15 khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang là bộ phim Việt hấp dẫn nhất trên VTV trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, preview tập 15 gần đây nhất đã hé mở những tình tiết đầy bất ngờ và gay cấn, có liên quan trực tiếp đến cuộc hôn nhân của Thái (Ngọc Quỳnh) - Khuê (Hồng Diễm).

1. Bà Hồng mủi lòng trước lời phán của thầy bói?

Trong cuộc hội thoại giữa Thái và mẹ, Thái nhắc tới thầy Thông (NSƯT Công Lý) - một người được bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) tin tưởng và Thái sùng bái. Thái một mực khẳng định chắc như đinh đóng cột với mẹ: "Đường tự tức năm nay của con có thay đổi, sau đó thì Trà có bầu, con chưa kịp đưa Trà đi siêu âm thì thầy Thông đã chắc chắn đây là con trai. Mà mẹ đã thấy thầy thông nói sai bao giờ chưa? Đặc biệt hơn nữa đây lại là đứa con đổi vận, nên phải được nhận tổ nhận tông thì vận mệnh gia đình mình mới khá lên được".

Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bất ngờ trở quẻ về phe Thái: Khuê sắp ra đường ở đến nơi rồi? - ảnh 1

Nếu như trước đây chỉ cần nghe Thái nhắc tới tên Trà (Lương Thanh), hay hai chữ "li dị" thì bà Hồng đã chửi xối xả vào mặt Thái, đòi đoạn tuyệt. Nhưng ở cảnh quay này, bà Hồng không chỉ chú ý lắng nghe những lời Thái nói mà thái độ còn có chút xiêu lòng. Phải chăng bà có ý định cho tiểu tam Trà bước vào nhà làm con dâu, vì thầy Thông "phán" chưa bao giờ sai, vì vận mệnh của con trai và vì "cháu đích tôn"?

Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bất ngờ trở quẻ về phe Thái: Khuê sắp ra đường ở đến nơi rồi? - ảnh 2

Bà Hồng lung lay thay đổi ý định trước những lời phán của thầy Thông

Ngay từ phần đầu của bộ phim, khán giả thấy rõ uy lực của thầy Thông. Hết lần này đến lần khác, những lời khuyên của thầy Thông suốt mười năm qua đã giúp cho Thái làm ăn phát đạt, liên tục thăng tiến, gia đình yên ấm. Trước đây, Thái dứt khoát chọn Khuê làm vợ thay vì Nhung cũng là do tin vào lời thầy.

2. Không có mẹ chồng chống lưng, Khuê chuẩn bị ra đường?

Bấy lâu nay, gia đình có nhiều lục đục nhưng Khuê vẫn bám trụ được một phần vì có sự hậu thuẫn của bà mẹ chồng tâm lí – bà Hồng. Có lần vì bênh con dâu, bà đã ra tối hậu thư cho Thái: "Nếu cố tình đưa cô ta về thì hãy bước qua xác mẹ". Bà còn không ngại xát muối vào nỗi đau của Thái khi đem câu chuyện bố ngoại tình ra để răn dạy con. Vậy sẽ ra sao nếu bà Hồng đồng tình với quyết định li dị của Thái?

Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bất ngờ trở quẻ về phe Thái: Khuê sắp ra đường ở đến nơi rồi? - ảnh 3
Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bất ngờ trở quẻ về phe Thái: Khuê sắp ra đường ở đến nơi rồi? - ảnh 4

Khuê sẽ phải mệt mỏi, đơn phương độc mã chống đỡ cuộc hôn nhân "ngàn cân treo sợi tóc" này vì con cái. Rồi cũng đến lúc, cô kiệt sức mà chấp nhận sự thật. Có khả năng, Khuê sẽ nghe theo lời khuyên của bà Hồng mà đồng ý li dị với Thái.

Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bất ngờ trở quẻ về phe Thái: Khuê sắp ra đường ở đến nơi rồi? - ảnh 5

Mà biết đâu được, trong lúc không có ai hậu thuẫn, Khuê lại vô tình va phải mảnh ghép của cuộc đời mình là Bảo "tuần lộc" và trở thành chị dâu của bạn thân thì sao?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 15 sẽ lên sóng vào 21h40 thứ 4 ngày 25/9 trên kênh VTV3.

Thăm dò ý kiến Bạn nghĩ bà Hồng có chấp nhận Trà?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có thể, thầy bói phán rồi mà

Không nhé, thế thì thất vọng với bà Hồng quá

Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bất ngờ trở quẻ về phe Thái: Khuê sắp ra đường ở đến nơi rồi? - ảnh 6 Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bất ngờ trở quẻ về phe Thái: Khuê sắp ra đường ở đến nơi rồi? - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Loạt phim của Nhậm Gia Luân lỗ cực nặng: Cao nhất lên đến 470 tỷ, có Dương Tử gánh cũng không ăn thua?

Baifern Pimchanok từng có phim ngập cảnh nóng, drama về gái ngành sốc óc ăn đứt Chiếc Lá Bay

I Told Sunset About You 2 kết thúc ngọt lịm nhưng netizen Việt lại sôi sục: Tức sôi cả máu, nửa mừng nửa tủi khó chịu quá!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều