Loading...

Bà hàng xóm nghe ngóng: Trấn Thành bị thay thế ở Running Man Việt vì muốn tự chọn 7 thành viên còn lại?

Tuy thông tin lần này liên quan tới Trấn Thành vẫn chưa được kiểm chứng nhưng vô tình trùng khớp với những lời đồn cách đây không lâu về ngôi sao hạng A bị...

Đội hình 9 thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 đã được chốt hạ đầy đủ với Trường Giang - Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Karik - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân - Jack. Như vậy, 2 gương mặt cũ không quay lại chương trình là Trấn Thành & BB Trần.

Sự "biến mất" của 2 thành viên này trong mùa giải mới khiến nhiều người tiếc nuối xen lẫn tò mò. Cách đây không lâu, theo nguồn tin thân cận của "bà hàng xóm", một thành viên cốt cán của mùa 1 đang được cân nhắc sẽ bị loại. Nguyên nhân vì người này muốn bành trướng, thêm thắt người nhà, về phía NSX, họ tối kị nhất là chuyện nâng đỡ công khai thế này nên đã "say bye" luôn và ngay.

Mới đây nhất, một trang Fanpage chuyên hóng hớt chuyện showbiz đã đăng tải tin nhắn của một người được cho là bạn thành viên ê-kíp Running Man Vietnam để nói về lý do vắng mặt của Trấn Thành. Theo người này, nam MC muốn tự chọn 7 thành viên còn lại cho mùa 2 nên mới bị nhà sản xuất thay thế.

Bà hàng xóm nghe ngóng: Trấn Thành bị thay thế ở Running Man Việt vì muốn tự chọn 7 thành viên còn lại? - ảnh 1

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là ý kiến được nghe theo kiểu bà hàng xóm chứ chưa có gì xác nhận những gì người này nói là đúng. Lý do mà Trấn Thành vắng mặt ở mùa 2 vẫn còn đang bị bỏ ngỏ.

Bà hàng xóm nghe ngóng: Trấn Thành bị thay thế ở Running Man Việt vì muốn tự chọn 7 thành viên còn lại? - ảnh 2

Một trang Fanpage đăng tải lý do vắng mặt của Trấn Thành

Ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Lóa mắt với loạt hình ảnh stylist tạo cho Taeyeon (SNSD), không hot cũng phí!

Mâu Thủy cùng dàn Hoa hậu, Á hậu gây xúc động với hành động ý nghĩa giữa mùa dịch

Chị em Hoàng Thùy có chung điểm xui xẻo: Đến lượt mình tỏa sáng thì đột nhiên... hư file!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều