Loading...

Apple chính thức công bố sự kiện đầu tiên của năm 2021, liệu sẽ có một chiếc iPhone mới?

Sự kiện diễn ra vào tháng 4 năm nay được đánh dấu là sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021 với nhiều sản phẩm hứa hẹn khiến iFan đứng ngồi không yên.

Apple đã chính thức công bố sự kiện Apple đầu tiên trong năm diễn ra vào ngày 20/4 tới đây. Tất nhiên, trong tình hình dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp, sự kiện này vẫn sẽ được tổ chức online.

Apple chính thức công bố sự kiện đầu tiên của năm 2021, liệu sẽ có một chiếc iPhone mới? - ảnh 1

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ PT (1 giờ chiều theo giờ ET) được phát trực tiếp trên trang web của Apple , trong ứng dụng Apple TV và trên YouTube.. Theo như dự đoán, tại sự kiện này, Apple có thể sẽ công bố các mẫu iPad Pro mới, AirPods mới và AirTags…

Apple chính thức công bố sự kiện đầu tiên của năm 2021, liệu sẽ có một chiếc iPhone mới? - ảnh 2

Đáng chú ý nhất, nhiều người đang mong đợi Apple đưa ra những thông tin mới trên dòng sản phẩm iPad Pro, mang công nghệ màn hình Mini-LED và bộ vi xử lý mới cho cả hai mẫu. Ngoài nâng cấp về màn hình Mini-LED, dòng sản phẩm iPad Pro mới dự kiến sẽ có chip A-series nhanh hơn, mang lại hiệu suất tương tự như máy Mac M1.

Ngoài iPad Pro mới, nhiều nguồn tin cho rằng Apple cũng sẽ tung ra Thị trường thế hệ AirPods mới, bao gồm AirPods 3 và AirPods Pro 2. Một bản cập nhật Apple TV cũng nằm trong danh mục này và nhiều bất ngờ khác.

Cuối cùng, sự kiện tháng 4 này có thể đánh dấu cho màn ra mắt đã được chờ đợi từ rất lâu chính là AirTags của Apple. Thiết bị theo dõi này đã được đồn đại trong hai năm nay và nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào chính sự kiện mùa xuân này.

Đáng buồn, gần như chắc chắn sẽ không có một chiếc iPhone nào ở sự kiện lần này!

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Messenger trên iPhone cập nhật bong bóng chat, người khen không thấy, người chê thì nhiều vô kể!

Không bàn tới tài sản, đây là điều khiến Bill Gates hối tiếc nhất trong cuộc hôn nhân 27 năm của mình

Tất tần tật về chiếc xế xịn mà Sơn Tùng M-TP vừa tậu về, giá hơn chục tỷ nhưng đụng hàng hơi bị nhiều!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều